call
Trang chủ » Tin Thị Trường » Xây KĐT Hoàng Gia rộng 24,8 hecta giáp quốc lộ 5 Hưng Yên

Xây KĐT Hoàng Gia rộng 24,8 hecta giáp quốc lộ 5 Hưng Yên

BizLIVE – Dự án có phạm vi ranh giới nghiên cứu lập Quy hoạch chi tiết XD được thực hiện trên địa bàn quản lý các xã: Giai Phạm, Nghĩa Hiệp, huyện Yên Mỹ, với phía Bắc giáp quốc lộ 5, các phía còn lại giáp đất canh tác và KDC.

UBND tỉnh Hưng Yên vừa phê duyệt nhiệm vụ lập Quy hoạch chi tiết XD tỷ lệ 1/500 KĐT Hoàng Gia.
Theo phê duyệt, dự án có quy mô diện tích lập quy hoạch chi tiết XD 24,8ha. Dân số trong khu vực lập quy hoạch chi tiết XD dự kiến khoảng 2.000 – 2.500 người. 

Dự án có phạm vi ranh giới nghiên cứu lập Quy hoạch chi tiết XD được thực hiện trên địa bàn quản lý các xã: Giai Phạm, Nghĩa Hiệp, huyện Yên Mỹ, với phía Bắc giáp quốc lộ 5, các phía còn lại giáp đất canh tác và KDC.

Theo lãnh đạo tỉnh Hưng Yên, việc lập quy hoạch nhằm đề xuất giải pháp quy hoạch khu đô thị có kiến trúc hiện đại, đồng bộ về hạ tầng XH và hạ tầng kỹ thuật, kết nối hài hòa với các công trình đô thị, giao thông và các dự án lân cận; đáp ứng nhu cầu ở của người dân khu vực; có giá trị cao về kiến trúc cảnh quan, môi trường sinh thái cho khu vực; phát huy tối đa hiệu quả khu đất lập quy hoạch. Đồng thời, làm cơ sở quản lý hoạt động XD theo quy hoạch được duyệt.

Để lập quy hoạch dự án, lãnh đạo tỉnh Hưng Yên yêu cầu liên danh Cty CP thương mại Hoàng Vương và Cty CP Đầu tư và Phát triển số 225 (đơn vị được giao lập quy hoạch dự án) phối hợp với Sở XD và các đơn vị liên quan tổ chức lập, trình thẩm định và phê duyệt Đồ án quy hoạch theo đúng quy định của pháp luật.

Đồng thời, lấy ý kiến các tổ chức, cá nhân, cộng đồng dân cư trong khu vực và hoàn thiện hồ sơ quy hoạch đảm bảo đúng quy trình, quy cách theo các quy định về quy hoạch XD hiện hành.


BizLIVE