call
Trang chủ » Tin Thị Trường » VN ở đâu trên bản đồ BĐS hàng hiệu của TG?

VN ở đâu trên bản đồ BĐS hàng hiệu của TG?

Nhiều năm qua, các chuyên gia đều phân tích mức giả rẻ của BĐS VN như một ưu điểm thu hút nhà đầu tư NN và tiềm năng cho sự tăng giá trong tương lai.

Với phần đông khách hàng quan tâm đến thị trường địa ốc nói chung, khi vốn đã quen với mức giá trung bình gần 7.000 USD/m² của phân khúc căn hộ hạng sang tại thành phố.Hồ Chí Minh và khoảng 5.100 USD/m² tại HN. Nhưng với bảo chứng của thương hiệu Marriott International, Grand Marina tuân theo những quy chuẩn khắt khe của Marriott và JW Marriott, giống như bất kỳ dự án căn hộ hàng hiệu nào khác của Marriott và JW Marriott trên bất kỳ nơi nào khác trên TG. Các quy chuẩn này nằm trong tất cả các khâu của dự án, từ thiết kế, XD, đến DV bán hàng và hậu mãi, bao gồm quản lý vận hành và bảo trì nâng cấp dự án để khách hàng có một trải nghiệm “hàng hiệu” xuyên suốt. Đây chính là thước đo cho thấy Grand Marina không chỉ đưa BĐS VN sánh ngang với các thị trường đi trước về giá, mà cả chất lượng. Từ nhiều góc độ, đây là dự án đánh dấu một chương mới đầy tự hào của thị trường VN.

Tự hào đưa VN ra TG

Đối với khách hàng mua Grand Marina, Saigon, sở hữu một căn hộ hàng hiệu tại đây là một niềm tự hào, bởi đây là một loại hàng hiệu triệu đô thể hiện đẳng cấp, địa vị và thành công của chủ nhân. Dù bước chân đến nơi nào trên TG, họ cũng có thể tự hào khoe với bạn bè quốc tế về việc sở hữu một căn hộ hàng hiệu của Marriott hoặc JW Marriott và nhận được sự ngưỡng mộ. Họ sẽ trở thành thành viên của câu lạc bộ thượng lưu trên toàn TG, để dễ dàng kết nối và tìm kiếm cơ hội gia tăng giá trị tài sản của bản thân thông qua mạng lưới quan hệ và việc hợp tác. Nói cách khác, căn hộ hàng hiệu chính là một chiếc “passport” thông hành để đưa những người giàu Việt đến với tầng lớp tinh hoa quốc tế một cách dễ dàng.

Rất nhiều người thuộc tầng lớp mới giàu này đều muốn khẳng định thành tựu của mình sau nhiều năm phấn đấu và được hưởng thụ sau những vất vả. Đó là động lực khiến những khách hàng này khao khát mang “thương hiệu” vào không gian sống hàng ngày của họ. Một khách hàng chia sẻ: “Tôi đã tìm kiếm và chờ đợi một mô hình SP như căn hộ hàng hiệu từ lâu tại VN. Còn gì thoải mái bằng việc có những người chuyên nghiệp được đào tạo theo tiêu chuẩn KS 5 sao, sẵn sàng phục vụ mình hàng ngày như dọn phòng, giặt là hay tổ chức một bữa tiệc nho nhỏ cho bạn bè và người thân ngay tại nơi mình sinh sống. Đối với tôi, những DV, tiện ích đó chính là giá trị “thương hiệu” cao nhất.”

Việt Nam ở đâu trên bản đồ bất động sản hàng hiệu của thế giới? - Ảnh 1.

Grand Marina Gallery luôn kín khách hàng đến thăm nhà mẫu và tham dự sự kiện

Chung cư hàng hiệu sẽ là món hàng hiệu lớn nhất và đáng tự hào nhất của những khách hàng giàu có, quen với việc mua và dùng hàng hiệu như túi hiệu, xe sang để khẳng định về địa vị và thành công với TG.  

Tự hào đưa TG đến VN

Nhiều năm rồi mới thấy một dự án BĐS VN được giới thiệu ra NN, và tự hào hơn cả là ra mắt đầy thành công. Các nhà đầu tư Hong Kong sẵn sàng chi hàng triệu đô cho những căn hộ hàng hiệu tại Grand Marina khi còn chưa đến thăm nhà mẫu và dự án. Một phần là nhờ thương hiệu Marriott, theo chia sẻ của ông Kingston Lai – Người sáng lập và CEO của Asia Bankers Club.

Báo chí quốc tế chú ý đến VN với vai trò là quốc gia nơi Marriott đặt dự án căn hộ hàng hiệu lớn nhất TG của thương hiệu này, và thành phố.Hồ Chí Minh với vai trò là nơi đánh dấu bước tiến đầu tiên của dòng căn hộ hàng hiệu Marriott khi tới VN.

Việt Nam ở đâu trên bản đồ bất động sản hàng hiệu của thế giới? - Ảnh 2.

Báo chí Hong Kong chia sẻ thông tin ra mắt của Grand Marina, Saigon

Các thương hiệu quốc tế khác trong phân khúc BĐS hàng hiệu cũng đang chú ý đến VN và tìm kiếm cơ hội tiếp nối Marriott mang SP căn hộ hàng hiệu trong đô thị của mình vào thị trường này. Theo Savills, VN dự kiến sẽ có thêm ít nhất 6 dự án BĐS hàng hiệu mới trong tương lai, đưa VN vào top 10 quốc gia có số lượng dự án BĐS hàng hiệu lớn bậc nhất trên TG.

Việt Nam ở đâu trên bản đồ bất động sản hàng hiệu của thế giới? - Ảnh 3.

Phản hồi tích cực của khách hàng với dự án Grand Marina cho thấy thị trường VN đã đủ trưởng thành và giàu có cho mô hình BĐS hàng hiệu hạng sang. Có lẽ chỉ đến khi có dự án căn hộ hàng hiệu này thì cả VN và TG mới nhận ra tiềm năng hấp thụ của thị trường tại quốc gia ĐN.Á này với dòng SP mới và đắt tiền như vậy.

CafeF

error: Content is protected !!