call
Trang chủ » Tin Thị Trường » Vinpearl Land đổi tên – VnExpress Kinh Doanh

Vinpearl Land đổi tên – VnExpress Kinh Doanh

VinWonders  – thương hiệu mới sẽ tập trung phát triển các công viên chủ đề tại nhiều địa phương trên cả nước.

Cty CP Vinpearl vừa công bố chiến lược đa dạng hóa SP, DV và phát triển các điểm đến hàng đầu TG, hôm nay (19/2).

Đại diện Vinpearl cho biết, đơn vị xác định mảng vui chơi giải trí trở thành mũi nhọn. Vinpearl Land đổi tên thành VinWonders, doanh nghiệp tiếp tục đầu tư và nâng cấp toàn diện các công viên vui chơi giải trí trong hệ thống, gắn với những sản phẩm đẳng cấp của thương hiệu mới.

VinWonders sẽ được xây dựng theo mô hình chuỗi Công viên chủ đề (Theme Park

VinWonders sẽ được XD theo mô hình chuỗi công viên chủ đề (Theme Park).

Để hiện thực hóa mục tiêu, các VinWonders sẽ XD theo mô hình chuỗi công viên chủ đề (Theme Park), có diện tích mỗi khu trên 50 hecta, tập trung tại các TP lớn và địa danh du lịch nổi tiếng như HN, thành phố Hồ Chí Minh, N.Trang, P.Quốc, Hạ Long… 

“Các VinWonders với quy mô và tầm vóc vượt trội có thể sánh vai với các quần thể giải trí lớn tại Hong Kong, Sing, N.Bản…”, đại diện Vinpearl nhận định. 

Một bản vẽ công viên chủ đề sẽ được VinWonders xây dựng.

Một bản vẽ công viên chủ đề sẽ được VinWonders XD.

Bên cạnh đó, doanh nghiệp sẽ mời các thương hiệu quản lý KS danh tiếng trên TG tham gia quản lý một số KS trong chuỗi, nhằm đa dạng hóa lựa chọn cho du khách trong nước và quốc tế. “Sự kết hợp của những biểu tượng trong ngành KS quốc tế với hệ sinh thái ‘all in one’ độc đáo của Vinpearl sẽ mở ra lựa chọn đa dạng cho du khách. Họ có thể chọn phong cách bản địa hoặc trải nghiệm các tiêu chuẩn DV toàn cầu”, vị đại diện nói.

Lãnh đạo Vinpearl kỳ vọng hoạt động hợp tác KD một phần hệ thống với các đối tác quốc tế sẽ nhanh chóng đưa thương hiệu gia nhập mạng lưới KS danh tiếng trên TG, góp phần nâng tầm đẳng cấp cho du lịch Việt.

Hệ sinh thái all in one độc đáo của Vinpearl sẽ kết hợp với những biểu tượng trong ngành khách sạn quốc tế

Một chuỗi nghỉ dưỡng cao cấp của Vinpearl.

Vinpearl và Vinpearl Land hiện là thương hiệu KS và vui chơi giải trí 5 sao hàng đầu tại VN, được phát triển và quản lý từ nguồn lực trong nước. Sau 16 năm phát triển, Vinpearl có 45 cơ sở tại 17 tỉnh thành, gồm 35 KS với công suất hơn 17.200 phòng KS và b.thự; 5 khu vui chơi giải trí, 2 công viên bảo tồn và chăm sóc động vật hoang dã, 4 sân golf… 

Minh Chi

VnExpress

error: Content is protected !!