call
Trang chủ » Tin Thị Trường » Uniland: Kết sức mạnh – Nối thành công

Uniland: Kết sức mạnh – Nối thành công

Uniland: Kết sức mạnh – Nối thành công

Khánh An

(Địa ốc) – Cty CP Uniland vừa tổ chức chương trình teambuilding thường niên với chủ đề “Kết sức mạnh – Nối thành công” tại P.Thiết, Bình Thuận. Hơn 300 NV đã có những trải nghiệm bổ ích và những khoảnh khắc vô cùng đáng nhớ dưới mái nhà chung Uniland.

Đội ngũ hơn 300 NV được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp và cống hiến hết mình của Uniland. Chỉ sau khoảng hai năm hoạt đông, đội ngũ này đã đưa Uniland trở thành một thương hiệu phát triển và phân phối BĐS hàng đầu tại BD với các dự án tiêu biểu như Mỹ Hài NewCity, Newtown 8, Uni Mall Center, Hana Garden Mall, Cát Tường Phú Hưng…
Không khí sôi động của đêm gala “Kết sức mạnh – Nối thành công”.
Tại Uniland, tinh thần cống hiến và hợp tác phát triển luôn được đề cao và mọi đóng góp của NV đều được biểu dương kịp thời. Trong ảnh là Ban lãnh đạo Uniland cùng chung vui với khối VP khi nhận khen thưởng cho những đóng góp xuất sắc trong sáu tháng đầu năm 2019.
Niềm vui của những phòng ban, cá nhân xuất sắc được ghi nhận trong đêm gala. Trong sáu tháng đầu năm, quy mô nhân sự của Uniland đã tăng 300%; tiêu thụ thành công gần 800 SP, cũng tăng tương ứng 300% so với cuối năm 2018.
Ông Chu Thanh Hải, TGĐ Uniland, trao thưởng cho ông Phạm Văn Tuyên, Trưởng phòng KD 2 chi nhánh Uniland TPM, đạt thành tích cao nhất trong sáu tháng đầu năm 2019.
Một trò chơi thú vị rèn luyện tinh thần hợp tác đội nhóm, sự khéo léo và tinh thần dũng cảm trong chương trình teambuilding.
Đội ngũ trẻ trung, năng động của Uniland đang đưa “con tàu” Uniland gặt hái thành công trên thương trường khốc liệt.
Những “chiến binh” Uniland với tinh thần “Làm hết mình, chơi hết sức” trong chương trình teambuilding.
Những “chiến binh” Uniland với tinh thần “Làm hết mình, chơi hết sức” trong chương trình teambuilding.

Cty CP Uniland

Địa chỉ: Tòa nhà U&I, số 9 Ngô Gia Tự, P. Chánh Nghĩa, TP Thủ Dầu Một, BD.

Website: unilandvietnam.com.vn

 


Theo Sài Gòn Times

error: Content is protected !!