call
Trang chủ » Tin Thị Trường » U22 VN chờ mưa tiền thưởng

U22 VN chờ mưa tiền thưởng

Ngay sau khi các cầu thủ nhận HC vàng, hàng loạt doanh nghiệp, doanh nhân đã công bố số tiền và hiện vật “khủng” thưởng cho U22 VN.

Tạm tính đến đêm ngày 10/12, số tiền thưởng được các doanh nghiệp, doanh nhân hứa thưởng cho các cầu thủ, ban huấn luyện U22 VN đã lên tới gần 10 tỷ. ₫, chưa kể hiện vật là các SP, DV. Trong hôm nay (11/12), nhiều khả năng số tiền thưởng đội U22 VN còn tăng thêm.

Chủ tịch Cty Golf Long Thành, Lê Văn Kiểm cho biết, sẽ tặng đội bóng đá nam một tỷ. ₫ dù trước đó, ông đã thưởng “nóng” một tỷ cho đội nữ VN sau khi vượt qua T.Lan bảo vệ ngôi hậu. Một tỷ cũng là số tiền các đơn vị như Vietcombank, Tập đoàn Hưng Thịnh, Tập đoàn F.I.T, Tập đoàn C.T cam kết thưởng U22 VN. Cty CP sữa VN (Vinamilk) hứa sẽ thưởng 500 tr. ₫.

Cầu thủ, ban huấn luyện U22 Việt Nam sau chiến thắng trước Indonesia tại trận chung kết SEA Games. Ảnh: Đức Đồng

Cầu thủ, ban huấn luyện U22 VN sau chiến thắng trước Indonesia tại trận chung kết SEA Games. Ảnh: Đức Đồng

Ngoài tiền, các cầu thủ, ban huấn luyện đội bóng đá nam, nữ còn nhận được gói nghỉ dưỡng tại một trong các resort cao cấp của Sun Group. Tổng trị giá của giải thưởng này khoảng 3 tỷ. ₫. Tuyển U22 VN cũng được Tập đoàn C.T tặng một chuyến nghỉ dưỡng tại V.Tàu. 

Bamboo Airways cho biết, tặng cầu thủ, ban huấn luyện cả hai đội nam và nữ một năm bay miễn phí. Chính sách tương tự cũng được Vietjet áp dụng, nhưng doanh nghiệp này còn tặng thêm chuyến bay miễn phí cho cả người thân các cầu thủ.

Riêng Đoàn Văn Hậu có thể nhận 300 tr. ₫, trong đó 100 triệu từ Cty CP Pin Ắc quy miền Nam (Pinaco), 200 triệu từ thương hiệu Metro Star của C.T Group.

Trước đội nam, tuyển bóng đã nữ VN cũng được các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân tuyên bố thưởng hơn chục tỷ. ₫. 

Tại SEA Games năm nay, VN giành cả 2 HC vàng bóng đá nam và nữ. Đội tuyển nữ đã có 6 lần lên ngôi vô địch SEA Games, còn với đội nam, đây mới là lần đầu tiên. U22 VN đã đè bẹp Indonesia ba bàn không gỡ tại trận chung kết với các pha lập công của Văn Hậu và Hùng Dũng.

Anh Tú

VnExpress