call
Trang chủ » Tin Thị Trường » Tưng bừng khí thế cùng lễ ra quân dự án Dolce Penisola Q.Bình

Tưng bừng khí thế cùng lễ ra quân dự án Dolce Penisola Q.Bình

Sự kiện có sự tham dự của đại diện CĐT ông Hoàng Tuấn Anh – Phó Tổng Giám Đốc KD Cty CP DV Du lịch Onsen Fuji, ông Nguyễn Minh Tuấn – Giám Đốc Truyền thông marketing dự án, cùng ban lãnh đạo cấp cao.

Đặc biệt, sự kiện quy tụ hơn 500 chuyên viên bán hàng đến từ 16 đại lý chiến lược hợp tác phân phối Dolce Penisola Q.Bình, bao gồm: Khải Tín QB, Hải Phát Land, Home Resort, Everest VN, Nhật Minh Land, Sàn F1, SQ Vĩnh Phát, Dohomes Land, HomeUSeek, V-Land, Pearl real, Bất Động Sản Q.Bình, S-Germi, HS VN, Emerald – thành viên Cty cổ phần Đất xanh Miền Trung, Q.Bình Land.

Chương trình được diễn ra trong tâm thế hào hứng, truyền đi ngọn lửa nhiệt huyết, cùng sự quyết tâm vì một mục tiêu chung – thành công của dự án, tới toàn thể chiến binh sales. Mãn nhãn với những tiết mục nghệ thuật, nghi lễ kichoff, sự kiện đã mang đến thông điệp giá trị.

Tưng bừng khí thế cùng lễ ra quân dự án Dolce Penisola Quảng Bình - Ảnh 1.

Dấu mốc quan trọng đánh dấu sự ra mắt dự án và cam kết hợp tác giữa CĐT Onsen Fuji cùng các đại lý

Nghi thức kick off khởi động dự án cùng phần trao đổi trong Lễ ký kết giữa đại diện CĐT và các đơn vị phân phối là một dấu mốc quan trọng, đánh dấu cho sự ra mắt của dự án cũng như ghi lại những tình cảm hữu nghị, cam kết hợp tác giữa CĐT và các đại lý phân phối. Quyết tâm đồng hành, bứt phá mục tiêu chung – thành công của dự án, nâng tầm quê hương xứ sở.

Đặc biệt, trong sự kiện có phần chia sẻ thông tin hấp dẫn về dự án, chính sách bán hàng của CĐT. Cùng với đó là phần thi Q&A Câu đố kim cương thú vị đã giúp các chiến binh hiểu hơn về dự án, gia tăng hứng khởi và sẵn sàng cho đường đua doanh số phía trước.

Đại diện CĐT ông Hoàng Tuấn Anh – Phó Tổng Giám Đốc KD chia sẻ: “Dolce Penisola là công trình tổ hợp căn hộ KS 6 sao tiên phong tại Q.Bình, lấy cảm hứng từ sắc màu đa nhiệm và những giá trị vĩnh cửu của kim cương, gói trọn tình yêu và niềm tự hào quê hương xứ sở. Dự án tọa lạc tại vị trí bên dòng Nhật Lệ, sánh tầm và kết hợp cùng các biểu tượng tạo hóa ban tặng.

Sở hữu những công trình biểu tượng độc đáo: sảnh dát vàng, cầu kính chân mây, bể bơi đáy kính trong suốt, sky bar cùng hơn 50 tiện ích nghỉ dưỡng độc đáo. Dolce Penisola cuốn hút và chạm đến khao khát sâu thẳm bên trong con người. Đó là khao khát chinh phục, sở hữu và trở thành một phần tự hào của quê hương xứ sở. Đây sẽ là cơ hội đầy tiềm năng để các đại lý chinh phục, bứt phá.”

Tưng bừng khí thế cùng lễ ra quân dự án Dolce Penisola Quảng Bình - Ảnh 2.

Dolce Penisola Q.Bình – tổ hợp căn hộ KS 6 sao tiên phong tại Q.Bình

Tự hào là một trong những CĐT, nhà phát triển BĐS nghỉ dưỡng uy tín tại VN, CĐT Onsen Fuji là đối tác tin cậy của nhiều tập đoàn, tổ chức uy tín trên TG đặc biệt là Mỹ và N.Bản. Với Dolce Penisola Q.Bình, Onsen Fuji tiếp tục có thêm những bước đi vững chắc trên hành trình khai phá tiềm năng và chinh phục những vùng đất mới, đem lại giá trị bền vững cho cộng đồng, đối tác và địa phương.

Đồng hành cùng Dolce Penisola Q.Bình còn có tập đoàn Trường Thịnh – đơn vị đồng hành phát triển dự án, ngân hàng OCB – đối tác tài chính dự án, Dolce by Wyndham – đơn vị quản lý vận hành, thương hiệu KS hàng đầu TG đến từ Mỹ; Ricon – tổng thầu thi công;… cùng nhiều đối tác uy tín hàng đầu trong và ngoài nước. Dolce Penisola hứa hẹn sẽ trở thành điểm đến mới và là niềm tự hào mới Q.Bình.

CafeF

error: Content is protected !!