call
Trang chủ » Tin Thị Trường » The Sun – Tâm điểm đầu tư mới tại Bàu Bàng, BD

The Sun – Tâm điểm đầu tư mới tại Bàu Bàng, BD

Bàu Bàng “cất cánh” nhờ hạ tầng và công nghiệp

Những năm gần đây, thị trường BĐS BD đã nhanh chóng “thăng hạng” với hàng loạt dự án tập trung chủ lực tại ba TP lớn là Thủ Dầu Một, Thuận An, Dĩ An. Tuy nhiên, với tốc độ tăng trưởng “chóng mặt”, các quỹ đất tại khu vực trung tâm dần trở nên khan hiếm, nhất là khi giá đất đã “leo thang” tiệm cận với thành phố. Thủ Đức.

Tâm điểm đầu tư bắt đầu dịch chuyển về các đô thị vệ tinh, nơi tập trung các khu công nghiệp lớn, giao thông thuận tiện, quỹ đất đẹp và mức giá vẫn còn mềm so với khu vực trung tâm. Đáp ứng đầy đủ tiêu chí của các nhà đầu tư “đánh bắt xa bờ”, Bàu Bàng trở thành tâm điểm mới trên thị trường và nhanh chóng thu hút hàng loạt “ông lớn” BĐS triển khai dự án tại đây.

Bàu Bàng với điểm nhấn đột phá là sự phát triển về công nghiệp với 4 khu công nghiệp (KCN) quy mô, gồm: khu đô thị – công nghiệp Bàu Bàng quy mô khoảng 3.200 hecta; Tân Bình 352,49 hecta (chuẩn bị mở rộng thêm 1.055 hecta); Cây Trường 700 hecta và Lai Hưng 600 hecta. Đặc biệt, Bàu Bàng bổ sung KCN khoa học công nghệ cao 900 hecta, hình thành hệ sinh thái đổi mới sáng tạo và tạo tiền đề cho SX công nghệ cao.

The Sun – Tâm điểm đầu tư mới tại Bàu Bàng, Bình Dương - Ảnh 1.

Thuộc dự án Dream City, phân khu The Sun với tầm nhìn chiến lược bền vững được kỳ vọng trở thành biểu tượng mới của đô thị Bàu Bàng

Bên cạnh lợi thế công nghiệp phát triển kinh tế, Bàu Bàng giữ vị trí giao thương liên tỉnh, kết nối trung tâm BD với Bình Phước và các tỉnh Tây Nguyên thông qua tuyến đường quốc lộ 13 huyết mạch. Sắp tới đây, tuyến đường Mỹ Phước – Tân Vạn giai đoạn 2 từ thị xã Bến Cát đến Bàu Bàng (đường tạo lực Mỹ Phước – Tân Vạn); đường tạo lực Bàu Bàng – Phú Giáo – Bắc Tân Uyên, đường Vành đai 5, đường Vành đai Trong, khớp nối đường HCM (đoạn Đức Hòa – Chơn Thành)… những công trình trên sẽ mở ra cơ hội kết nối kinh tế, giao thương liên vùng giữa Bàu Bàng với các đô thị trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, qua đó tạo đòn bẩy lớn giúp thị trường BĐS Bàu Bàng tăng trưởng mạnh mẽ.

The Sun – Tâm điểm mới của Bất Động Sản Bàu Bàng

Tạo được sức hút về phát triển kinh tế và hạ tầng nhưng bất động sản Bàu Bàng vẫn đang trong giai đoạn “thức giấc” với mức giá được ghi nhận chỉ bằng một nửa so với Thuận An, Dĩ An. Các chuyên gia nhận định, thị trường Bàu Bàng sẽ trở thành tâm điểm đầu tư mới và đây là thời cơ cho những nhà đầu tư nhạy bén, đón đúng “điểm rơi” mặt bằng giá để đầu tư lâu dài.

Xuất hiện như một điểm sáng đầu tư mới tại Bàu Bàng, The Sun – một phân khu thuộc dự án Dream City đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của giới đầu tư lẫn an cư nhờ sở hữu vị trí huyết mạch, ngay vùng lõi phát triển của Bàu Bàng, mặt tiền đường DX nối trực tiếp tuyến QL13 và thành phố.Hồ Chí Minh. Không chỉ vậy, The Sun còn tiếp giáp trục Mỹ Phước – Tân Vạn sắp được thông xe và các tuyến đường lớn như: cao tốc thành phố.Hồ Chí Minh – Thủ Dầu Một – Chơn Thành; Vành đai 3; đường tạo lực Bàu Bàng – Phú Giáo – Bắc Tân Uyên.

The Sun – Tâm điểm đầu tư mới tại Bàu Bàng, Bình Dương - Ảnh 2.

The Sun mở ra cơ hội an cư thịnh vượng và gia tăng giá trị lợi nhuận vượt trội

Với vị trí này, The Sun trở thành cửa ngõ di chuyển đến các KCN Bàu Bàng, Cây Trường… giúp chủ sở hữu khai thác tốt KD, giá trị SP còn tăng mạnh theo tốc độ phát triển của khu vực. Trong tương lai, nơi đây sẽ trở thành khu công nghiệp nòng cốt, tạo đà cho nền kinh tế địa phương tăng trưởng mạnh mẽ.

The Sun có diện tích 24.995,1m2 gồm 265 SP đất nền với mức giá chỉ từ 880 triệu/nền. Với tiêu chí kiến tạo không gian sống thịnh vượng, The Sun là nơi giao thoa của tiện ích nội khu và ngoại khu, tạo nên giá trị sống mới cho cư dân. Từ dự án, chỉ 5-10 phút để di chuyển đến trung tâm hành chính huyện, các khu công nghiệp, chợ Bàu Bàng, bệnh viện, trường học các cấp, khu công nghệ cao; di chuyển tới thị xã Bến Cát, trường đại học Việt Đức, khu đô thị Mỹ Phước, KDL Đại Nam, trung tâm TP mới BD chỉ 20 -25 phút. Đặc biệt, cư dân thụ hưởng các tiện ích nội khu chất lượng như công viên cây xanh, khu y tế, cụm trường học hiện đại cùng trung tâm thương mại sầm uất.

Hiện The Sun đã hoàn thiện hạ tầng 100% với sổ đỏ từng nền đã tạo dựng niềm tin để khách hàng mạnh dạn rót vốn đầu tư SP. Với những ưu điểm vượt trội, The Sun xứng đáng là tâm điểm đầu tư mới của Bàu Bàng.

Để biết thêm thông tin, quý khách hàng liên hệ hotline 0828929799

CafeF

error: Content is protected !!