call
Trang chủ » Tin Thị Trường » Smart Construction Group (SCG) ký hợp tác chiến lược với Sunshine Homes

Smart Construction Group (SCG) ký hợp tác chiến lược với Sunshine Homes

Sự hợp tác chính thức giữa hai thương hiệu lớn

Sunshine Homes là thương hiệu Bất Động Sản của Tập đoàn Sunshine, ghi dấu ấn mạnh mẽ trên thị trường với hàng loạt dự án thuộc phân khúc cao cấp, siêu cao cấp, các tổ hợp tháp tài chính thông minh, hiện đại và BĐS nghỉ dưỡng.

Smart Construction Group (SCG) là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực thi công các công trình dân dụng, công nghiệp và hạ tầng…, ghi danh trên thị trường là một tổng thầu XD áp dụng các giải pháp công nghệ tân tiến nhất, tiến độ thần tốc, chất lượng vượt trội và chi phí hợp lý cho CĐT.

Mới đây nhất, sau nhiều lần được giao các gói thầu lẻ, chứng minh được năng lực triển khai vượt trội, SCG chính thức được Sunshine Homes lựa chọn là đơn vị tổng thầu chiến lược, thông qua lễ ký kết hợp tác 2 bên vào sáng 28/11. Theo đó, Sunshine Homes giao SCG làm tổng thầu thi công XD đối với các công trình, hạng mục thuộc dự án do Sunshine Homes đầu tư và phát triển.

Smart Construction Group (SCG) ký hợp tác chiến lược với Sunshine Homes - Ảnh 1.

GĐ điều hành SCG – ông Lê Văn Nam phát biểu tại lễ ký kết.

Phát biểu tại lễ ký kết, ông Lê Văn Nam, GĐ điều hành SCG chia sẻ: “Kể từ khi xuất hiện trên thị trường, SCG đã chứng minh là một nhà thầu có năng lực vượt trội. Hiện SCG là nhà thầu VN tiên phong triển khai thành công mô hình Design & Build (D&B) – phương thức triển khai dự án bậc cao, chỉ phổ biến ở những nước phát triển. Cùng với đó, giải pháp BIM cũng đang được áp dụng triển khai ở tất cả các công trình SCG đang triển khai. Chúng tôi tự tin là 1 trong số ít các nhà thầu đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe nhất của các chủ đầu tư, đảm nhận XD những công trình quy mô với thiết kế phức tạp và yêu cầu kỹ – mỹ thuật hoàn hảo”.

Bên cạnh đó, nhằm nâng cao năng lực triển khai, SCG liên tục hợp tác với các đơn vị cung ứng SP, DV và giải pháp thi công hàng đầu quốc tế. Vị lãnh đạo SCG cho biết, SCGvừa hoàn thành ký kết hợp tác chiến lược với hai doanh nghiệp hàng đầu H.Quốc là Liftec và Kumkang Kind, đồng thời, công tác ký hợp tác với một Cty lớn của Tây Ban Nha  cũng đang trong qúa trình xúc tiến.

Với năng lực nội tại cả về công nghệ, kỹ thuật, nguồn vốn…, ông Lê Văn Nam tin tưởng SCG chắc chắn sẽ cùng Sunshine Homes kiến tạo những công trình hoàn hảo, chất lượng vượt trội, mang lại sự hài lòng cho mọi khách hàng.

Kiến tạo những công trình tầm vóc

Trong khuôn khổ hợp tác chiến lược toàn diện hai bên, ngay tại lễ ký kết, Sunshine Homes ký thêm ba hợp đồng (tổng giá trị lên đến 33.000 tỷ. ₫) với SCG, tin tưởng giao SCG triển khai thi công 3 dự án trọng điểm Sunshine Crystal River, Sunshine Empire, Sunshine Heritage Resort,  đều tại HN.

Smart Construction Group (SCG) ký hợp tác chiến lược với Sunshine Homes - Ảnh 2.

Sunshine Crystal River – tổ hợp Sunshine Sky Villa đầu tiên tại HN.

Trong đó, SCG sẽ thực hiện hợp đồng tổng thầu thi công trị giá 6.000 tỷ. ₫ XD Sunshine Crystal River,  – dự án mở đầu cho dòng SP Sunshine Sky Villa đẳng cấp của Sunshine Homes. Dự án bao gồm tổ hợp Sky Villa (b.thự trên không), Villa, Shophouse và các khu phức hợp giải trí, nghỉ dưỡng cao cấp với tổng mức đầu tư lên tới 12.000 tỷ. ₫.

Smart Construction Group (SCG) ký hợp tác chiến lược với Sunshine Homes - Ảnh 3.

Sunshine Empire – Biểu tượng mới của HN với tổ hợp KS 6 sao, tháp tài chính, VP hạng A, căn hộ Primer Suite và TTTM hàng đầu VN và khu vực.

Hợp đồng thứ hai được Sunshine Homes và SCG ký kết có trị giá 11.000 tỷ. ₫. Sunshine Homes giao SCG làm tổng thầu thi công toàn bộ các hạng mục công trình  dự án Sunshine Empire bao gồm các tòa căn hộ KS, VP cao cấp hạng A, tháp tài chính, KS 6 sao, trung tâm thương mại quốc tế và các tiện ích lần đầu tiên có mặt tại HN như sân trượt tuyết, sàn diễn thời trang… với tổng mức đầu tư 20.000 tỷ. ₫.

Smart Construction Group (SCG) ký hợp tác chiến lược với Sunshine Homes - Ảnh 4.

Sunshine Heritage Resort, TP Giải trí – Nghỉ dưỡng thông minh – Trải nghiệm văn hoá di sản đầu tiên của HN.

Đặc biệt, gói thầu lớn nhất (16.000 tỷ) mà SCG được Sunshine Homes tin tưởng giao trong lần này phải kể đến Sunshine Heritage Resort (đại dự án tổng mức đầu tư lên đến 30.000 tỷ), công trình được coi là Thiên đường Giải trí – Nghỉ dưỡng 6 sao đa trải nghiệm mới được vinh danh là “Dự án tái hiện di sản văn hóa tốt nhất VN 2020”.

Smart Construction Group (SCG) ký hợp tác chiến lược với Sunshine Homes - Ảnh 5.

Bà Đỗ Thị Định, TGĐ Sunshine Homes phát biểu tại lễ ký kết.

Chọn Smart Construction Group  (SCG) làm tổng thầu thi công XD, yên tâm giao phó các dự án “Vàng”, bà Đỗ Thị Định –- TGĐ Sunshine Homes chia sẻ, SCG là nhà thầu áp dụng công nghệ 4.0 trong quản lý và thi công XD, phù hợp với tiêu chí phát triển các dự án BĐS hạng sang, thông minh của Sunshine Homes. Vì vậy, sự hợp tác lần này được xem như một sự “chọn mặt gửi vàng” của Sunshine Homes để nâng tầm thương hiệu BĐS do thương hiệu này đầu tư và phát triển, tạo ra những SP BĐS đẳng cấp, có dấu ấn riêng biệt ngang tầm khu vực và quốc tế.

CafeF

error: Content is protected !!