call
Trang chủ » Tin Thị Trường » Sẽ xây hàng ngàn căn hộ sang ở khu trung tâm TPHCM

Sẽ xây hàng ngàn căn hộ sang ở khu trung tâm TPHCM

Sẽ xây hàng ngàn căn hộ sang ở khu trung tâm TPHCM

Lê Hoàng

(TBKTSG Online) – Masterise Homes đã đánh dấu việc mở rộng phát triển thị trường BĐS hạng sang tại VN bằng thỏa thuận hợp tác chiến lược toàn diện với tập đoàn Marriott International phát triển KDC BĐS hàng hiệu (Branded Residences) quy mô lớn với hàng ngàn căn hộ dự kiến được XD ngay tại khu trung tâm TPHCM.

Lễ ký kết hợp tác giữa Masterise Homes và Marriott International đã được diễn ra vào ngày 6-1 tại KS Sheraton Saigon Hotel, TPHCM. Ảnh: DN cung cấp

Masterise Homes – chuyên lĩnh vực phát triển và quản lý BĐS – sẽ phát triển dòng SP phân khúc nhà ở sang trọng theo mô hình nhà ở tầm cỡ TG.

Trước đó, Masterise Homes và Marriott International đã hợp tác cùng nhau trong dự án Grand Marina Saigon – khu đất cuối cùng được phép XD và phát triển tại phía Bắc của bờ sông tại Q.1, TPHCM. Đây được xem là vị trí “vàng” trong số các sản phầm gần đây của Masterise Group, cũng là SP đầu tiên sau khi lập nên tập đoàn Masterise từ CĐT Thảo Điền Investment.

Cùng ngày, Marriott International cũng công bố về việc ký kết thỏa thuận với Masterise Homes để phát triển dự án hơn 4.000 căn hộ và VP tại trung tâm TPHCM. Dự kiến, dự án này được ​​khai trương vào cuối năm 2024, tạo thành một khu phức hợp ​​bao gồm nhà ở, VP và thương mại.

Thông qua sự hợp tác này, Masterise Homes cũng lần đầu tiên sẽ đưa thương hiệu The Ritz-Carlton, thuộc dòng SP cao cấp nhất của Marriott International đến thị trường VN. Theo nghiên cứu của Savills World năm 2019, trên TG hiện có hơn 420 BĐS có thương hiệu, trong đó, Marriott International là tập đoàn lớn nhất TG với 100 KDC có thương hiệu tại 25 nước, gồm Marriott, JW Marriott, The Ritz-Carlton …

Khái niệm BĐS hàng hiệu được hình thành từ những năm 1920, khi KS Sherry-Netherland tại Đại lộ Số 5 (Fifth Avenue, New York) bắt đầu ý tưởng bán những căn hộ DV bên cạnh hoạt động KD KS. Từ đó, mô hình KDC có thương hiệu phát triển rộng rãi trong bối cảnh dân số tăng, có xu hướng di chuyển toàn cầu và mức thu nhập ngày càng cao.


SaiGonTimes

error: Content is protected !!