call
Trang chủ » Tin Thị Trường » Regus mở cửa co-working space thứ 11 tại VN

Regus mở cửa co-working space thứ 11 tại VN

Regus mở cửa co-working space thứ 11 tại VN

Mỹ Huyền

(TBKTSG Online) – Regus vừa đưa không gian làm việc chung linh hoạt (co-working space) thứ 11 của mình tại tầng 4 và 5 thuộc tòa nhà  M-Building, quận 7, đi vào hoạt động. Đây cũng là co-working space thứ 5 của Cty tại TPHCM.
 

Một góc của co-working space do Regus mới khai trương tại quận 7. Ảnh: Mỹ Huyền

Địa điểm mới của Regus được chia làm 25 không gian làm việc chung nhỏ. Ông Lars Wittig, GĐ quốc gia Regus VN và SPACES cho hay co-working space mới này sẽ hoạt động linh hoạt giữa phong cách trung tâm (business center) và co-working space để thích hợp cho cả khách hàng là doanh nghiệp lớn và startup. Co-working space này được chia thành 25 không gian làm việc chung, có DV đăng ký giấy phép KD, phòng họp chia sẻ và các DV hành chánh khác.

Gói hội viên tại Regus có giá từ 1,59 tr. ₫/người/tháng, gói không giới hạn có giá 3-4 tr. ₫/người/tháng, gói VP ảo có giá từ hơn 2,1 tr. ₫/tháng và gói cơ sở (campus) có giá 5,5-6,5 tr. ₫/tháng. Hội viên của Regus sẽ được sử dụng co-working space tại 3.300 địa điểm thuộc Regus tại 120 nước trên TG. Họ có thể chọn làm việc ở địa điểm gần nhất cho mình mà không phải đăng ký hay trả thêm phí.

Hiện nay, số lượng hội viên trong nước sử dụng co-working space ở Regus đã lên hơn 4.000. Số lượng khách hàng là các nhà khởi nghiệp (startup) sử dụng co-working space tại đây cao hơn các doanh nghiệp lớn nhưng diện tích sử dụng của họ lại ít hơn. Tháng 12 năm nay, Regus sẽ khai trương địa điểm thứ 6 tại HN, nơi trước đây WeWork đã từng KD.

Ông Lars cho rằng VN là nền kinh tế có lượng người lao động trẻ cao, với số tuổi lao động trung bình là 31, từ đó sẽ tạo cơ hội cho DV co-working space phát triển bởi một số người trẻ có thói quen làm việc không cố định trong VP.

Regus đã có mặt tại TPHCM, HN và Đ.Nẵng. Giá cổ phiếu của tập đoàn đã tăng lên gấp đôi trong vòng một năm nay.


Theo Sài Gòn Times

error: Content is protected !!