call
Trang chủ » Tin Thị Trường » Quận 10 cảnh báo việc giao bán dự án Sunshine Cotinental không đúng sự thật

Quận 10 cảnh báo việc giao bán dự án Sunshine Cotinental không đúng sự thật

Quận 10 cảnh báo việc giao bán dự án Sunshine Cotinental không đúng sự thật

Lê Anh

(TBKTSG Online) – UBND Quận 10, ngày 13-1, đã cảnh báo thông tin về dự án căn hộ Sunshine Continental tại khu đất số 332 đường Tô Hiến Thành và tuyến phố đi bộ mua sắm và ẩm thực tại giao lộ đường Thành Thái và Tô Hiến Thành, P. 14, quận 10 là không đúng.

Trang web giới thiệu về dự án Sunshine Continental tại quận 10. Ảnh chụp màn hình.

Theo văn bản của UBND Quận 10, thời gian gần đây, trên một số trang báo online và MXH có đăng thông tin liên quan đến nội dung quảng cáo mở bán dự án Sunshine Continental, vị trí mặt tiền đường Thành Thái và đường Tô Hiến Thành, P. 14, quận 10 (CĐT là Tập đoàn Sunshine Group) để giới thiệu, quảng cáo, rao bán SP căn hộ, VP, b.thự, nhà phố và thông tin triển khai tuyến phố mua sắm hạng sang dài hơn 200 mét tại trung tâm quận.

Trong văn bản gửi Trung tâm Báo chí TPHCM ngày 13-1, UBND Quận 10 cho biết, qua công tác quản lý tại địa phương đến nay quận chưa nhận được pháp lý liên quan đến việc triển khai dự án căn hộ Sunshine Continental tại khu đất số 332 đường Tô Hiến Thành và chủ trương triển khai tuyến phố đi bộ mua sắm và ẩm thực tại giao lộ đường Thành Thái và Tô Hiến Thành, P. 14, quận 10.

UBND Quận 10 khẳng định các thông tin về hoạt động đầu tư dự án XD và quảng cáo tuyến phố đi bộ mua sắm và ẩm thực như trên là không đúng quy định. Quận đã thông tin rộng rãi cho người dân biết để cảnh giác, tránh các giao dịch gây thiệt hại đến tài sản.

Đồng thời, Quận 10 đã gửi văn bản đến Trung tâm Báo chí TPHCM để phối hợp ngăn chặn thông tin quảng cáo dự án Sunshine Cotinental và tuyến phố đi bộ mua sắm, ẩm thực tại giao lộ đường Thành Thái và đường Tô Hiến Thành, Quận 10.

Đây là lần thứ 3, UBND quận 10 lên tiếng cảnh báo về dự án Sunshine Continental tại địa chỉ số 332 đường Tô Hiến Thành. Lần cảnh báo đầu tiên được UBND quận 10 phát đi ngày 10-1-2020, thậm chí P. 14 đã dựng bảng cảnh báo về việc chưa có dự án tại khu đất trên.

Đến tháng 6-2020,  quận 10 tiếp tục phát văn bản cảnh báo đến người dân khi xuất hiện thông tin quảng cáo, rao bán căn hộ.

Theo giới thiệu dự án tại trang web sunshinesaigon.com.vn, dự án chung cư Sunshine Tô Hiến Thành, quận 10 được triển khai XD với diện tích 18.000 m2 với mật độ XD 35%, diện tích dành cho công viên chiếm 28% tổng diện tích.

Quy mô dự án bao gồm 5 block căn hộ có chiều cao lên tới 22 tầng, khi hoàn thiện sẽ cung cấp  470 căn hộ thuộc đa dạng loại hình căn hộ hạng sang; căn hộ Officetel; căn hộ Shophouse; nhà phố; b.thự.

Cũng theo quảng cáo, ngày 4-1-2020 CĐT chính thức công bố mức giá trần giai đoạn 1 của dự án từ 90 triệu/m2 (mức giá này sẽ tùy căn, tùy tầng, tùy hướng view  của căn hộ chung cư).

Mời xem thêm:

Quận 10 cảnh báo Lega Fashion là dự án ‘ma’


SaiGonTimes

error: Content is protected !!