call
Trang chủ » Tin Thị Trường » Một doanh nghiệp bất động sản “đau đầu” vì tin đồn thất thiệt liên quan đến chuyển nhượng dự án tại Q.12

Một doanh nghiệp bất động sản “đau đầu” vì tin đồn thất thiệt liên quan đến chuyển nhượng dự án tại Q.12

Theo thông tin từ Cty TNHH Một Thành Viên Đầu Tư Phát Triển Gia Cư, dù không chuyển nhượng dự án khu nhà ở Gò Sao (tên thương mại Picity High Park) tại phườngThạnh Xuân, Q.12 (Tp.Hồ Chí Minh) nhưng gần đây trên MXH lại xuất hiện thông tin sai lệch về việc đổi chủ của dự án khiến khách hàng hoang mang.

Một doanh nghiệp BĐS “đau đầu” vì tin đồn thất thiệt liên quan đến chuyển nhượng dự án tại Q.12 - Ảnh 1.

Thông tin chuyển nhượng dự án lan truyền trên mạng không đúng sự thật khiến doanh nghiệp Bất Động Sản đau đầu

Đại diện CĐT dự án này cho biết, hiện trên MXH lan truyền  thông tin chuyển nhượng dự án giữa Cty TNHH Một Thành Viên Đầu Tư Phát Triển Gia Cư – CĐT dự án  Picity High Park với một đơn vị ở Q1, Tp.Hồ Chí Minh  mặc dù Cty này chưa một lần liên hệ với CĐT dự án. 

Các thông tin này được môi giới chia sẻ gây hoang mang cho khách hàng, đối tác, ảnh hưởng đến dự án của Cty đang triển khai. Thậm chí, sau thông tin này có NĐT NN có thư ngỏ gửi đến Cty mong muốn nhận chuyển nhượng dự án, và Cty đã từ chối và giải thích đó là thông tin lan truyền không đúng sự thật.

Mới đây Cty TNHH Một Thành Viên Đầu Tư Phát Triển Gia Cư đã gửi đi công văn số 040/2020/CV-GC ngày 15/9/2020 đính chính thông tin sai lệch về dự án Picity High Park.

Theo công văn phát đi, CĐT này khẳng định không hề có chuyện doanh nghiệp chuyển nhượng, đổi chủ dự án khu nhà ở Gò Sao (tên thương mại Picity High Park) tọa lạc tại phườngThạnh Xuân, Q.12 (Tp.Hồ Chí Minh). Các thông tin trên MXH là hoàn toàn sai sự thật.

Một doanh nghiệp BĐS “đau đầu” vì tin đồn thất thiệt liên quan đến chuyển nhượng dự án tại Q.12 - Ảnh 2.

chủ đầu tư dự án phát đi công văn đính chính thông tin nhằm tránh gây hiểu lầm cho khách hàng, đối tác…

“Cty đính chính thông tin sai lệch nói trên nhằm tránh gây nhầm lẫn cho quý đối tác, khách hàng cũng như ảnh hưởng uy tín của Cty. Cty TNHH Một Thành Viên Đầu Tư Phát Triển Gia Cư (đại diện theo pháp luật bởi ông Nguyễn Xuân Thiêm) là CĐT hợp pháp và duy nhất dự án Picity High Park: Không có bất kỳ hoạt động chuyển nhượng, hợp tác đầu tư, thay đổi CĐT…tính đến thời điểm phát hành công văn này. Cty cổ phần phường Home (đại diện theo pháp luật là bà Nguyễn Thị Thu Thảo) là đơn vị môi giới độc quyền phân phối dự án Picity High Park”, công văn nêu rõ.

Theo một chuyên gia trong ngành, các trường hợp như này trên thị trường bất động sản rất hiếm gặp, đây có thể xuất phát từ mục đích xấu của một tổ chức/cá nhân nào đó. Việc này phải nhờ công an can thiệp nếu nghiêm trọng.

Hạ Vy

Theo Nhịp sống kinh tế

CafeF

error: Content is protected !!