call
Trang chủ » Tin Thị Trường » Khách hàng Đà Nẵng “Khám phá hàng trình Novaland” tại TP.HCM

Khách hàng Đà Nẵng “Khám phá hàng trình Novaland” tại TP.HCM

NhaDatSinhLoi – Novaland vừa ra mắt dự án Phú Gia Compound nhanh chóng gây chú ý trên thị trường Đà Nẵng bởi dự án kết hợp sáng tạo hình thức nhà ở cùng mặt bằng kinh doanh hiệu quả trên mặt tiền đường Ông Ích Khiêm, đặc biệt là dịch vụ quản lý cao cấp cùng không gian sống an ninh với đầy đủ các tiện ích.

Cuối tuần qua, những khách hàng đầu tiên của Phú Gia Compound đã cùng tham gia chuyến trải nghiệm thực tế – khám phá những công trình và dự án Novaland tại TP.HCM. Với hầu hết khách tham quan, đây đúng là “hành trình của niềm tin!”

Khép hành trình khám phá, mở niềm tin an cư, đầu tư

  • Qua chuyến tham quan, nhiều khách hàng như được một lần nữa “chắc cú” với lựa chọn của mình: “Đặt mua dự án Phú Gia compound ngay từ ngày đầu tiên giới thiệu chỉ vì quá thích vị trí ngay mặt tiền đường Ông Ích Khiêm và thiết kế kiểu Pháp. Lúc đó, chỉ biết đến Novaland qua các thông tin đọc được trên mạng. Trong chuyến “vi hành” này, được trò chuyện thêm với các mấy người đang sống tại nhà Novaland, thấy họ đều hài lòng, tôi hoàn toàn an tâm với quyết định của mình”,  Chị Hồ Thị Hoàng Ánh (đường Nguyễn Tất Thành, Đà Nẵng) chia sẻ.
  • Và còn rất nhiều “tính toán” về kế hoạch đầu tư tiếp theo được đoàn khách “râm ran” chia sẻ trên chặng trở về Đà Nẵng, như anh Dũng nói: “Hơi mệt sau một ngày tham quan nhưng đổi lại những ngần ngại lúc đầu không còn nữa. Nhìn các công trình đã bàn giao tôi thấy không chỉ giống mà còn đẹp hơn so với hình phối cảnh và những gì tôi nghĩ!”.
kh tham quan dự án lakeview city quận 2
Khách hàng tham quan và tìm hiểu Dự án Lakeview City, Quận 2, HCM

Trăm nghe không bằng một thấy

Chuyến đi chính là cơ hội để những khách hàng “liên vùng” của Novaland hiểu thêm về không gian sống bên trong những công trình mang thương hiệu Novaland.

  • “Mình quyết định đăng ký tham gia chuyến tham quan vì vẫn còn băn khoăn khi lựa chọn Phú Gia Compound – dự án quá mới tại Đà Nẵng. Mình thấy chương trình này cũng lạ để mình có thể tự kiểm nghiệm, so sánh giữa các thông tin mà bạn sales tư vấn với thực tế xem như thế nào”, Anh Hồ Ngọc Dũng (Cty TNT quốc tế, Đà Nẵng) chia sẻ khi bắt đầu chuyến đi.
  • Từ sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, chuyến hành trình đã đưa khách hàng “mục sở thị” tại các khu dân cư đã hoàn thiện và đưa vào sử dụng như: Căn hộ The Prince Residence (Q.Phú Nhuận), Sunrise City (Q.7), Lexington Residence (Q.2). Khách cũng được ghé thăm những công trường đang thi công tấp nập như: Khu đô thị Lakeview City, Căn hộ The Sun Avenue (Q.2); Căn hộ Sunrise Riverside (Nam Sài Gòn), … Qua từng chặng “tour”, khách tham quan có thể hình dung được quy mô của Chủ đầu tư Novaland, hiểu về dịch vụ quản lý tòa nhà hay trực tiếp kiểm nghiệm chất lượng từng ngóc ngách trong các tòa nhà Novaland.
  • Đặc biệt, nhiều khách hàng rất “tâm đắc” với các tiện ích nội khu đẳng cấp tại các điểm dừng chân. Chị Trần Thị Ngọc Linh – Chủ tịch Tập đoàn Brown Bean hài hước chia sẻ: “Lần đầu không có ý định tham gia vì khá bận rộn. Nhưng sau Phú Gia Compound, gia đình đang có ý định đầu tư thêm vào các dự án của Novaland ngoài này nên cố gắng sắp xếp để đi. Tôi đã đi nhiều nước trên thế giới, nay thấy chất lượng nhà ở và dịch vụ tại Căn hộ Sunrise City (Q.7) và Căn hộ Lexington Residence (Q.2) không hề có sự chênh lệch nhiều. Tôi vừa gọi điện khoe ông xã về chuyến đi thú vị này. Ổng còn nói đùa vậy là cả nhà sắp được “sang chảnh” ở Đà Nẵng rồi!”.
kh tham quan căn hộ sunrise city quận 7
Khách hàng tham quan công trình Sunrise City, Q7, TP.HCM

(Theo Novaland)

error: Content is protected !!