call
Trang chủ » Tin Thị Trường » HN sẽ có thêm một KS 5 sao quốc tế cạnh Hồ Tây

HN sẽ có thêm một KS 5 sao quốc tế cạnh Hồ Tây

Hội nghị có sự tham dự của Thủ tướng CP Nguyễn Xuân Phúc, cùng dự có các đồng chí Ủy viên Bộ Chính trị: Phạm Bình Minh – Phó Thủ tướng CP, Bộ trưởng Ngoại giao; Vương Đình Huệ – Bí thư Thành ủy HN và các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, đại diện các Ban, Bộ, ngành Trung ương, các tỉnh, TP; các vị đại sứ, đại diện cơ quan ngoại giao, tổ chức quốc tế, các chuyên gia, nhà khoa học… và hơn 1.200 nhà đầu tư, doanh nghiệp trong nước và quốc tế.

Tại Hội nghị, TP HN đã trao giấy chứng nhận đầu tư cho 229 dự án với tổng mức đầu tư là 17,6 tỷ đô, trong đó, đáng chú ý là dự án KS 5 sao “Dusit Hanoi – Cung điện Từ Hoa Công chúa” với vị trí tại trung tâm quận Tây Hồ. Đây là KS đầu tiên tại HN được quản lý bởi Dusit International, sẽ đóng góp cho Thủ đô HN thêm một KS 5 sao quốc tế nữa khi đi vào khai thác năm 2022.

Dusit là chuỗi KS nổi tiếng với 70 năm kinh nghiệp, được thành lập vào năm 1948 tại T.Lan và hiện là tập đoàn đa quốc gia sở hữu chuỗi KS hàng đầu T.Lan, một trong các thương hiệu KS nghỉ dưỡng mang phong cách Á Đông hàng đầu TG. Trong năm nay, tại T.Lan, liên doanh Dusit Thani PCL và Central Group cũng đang phát triển dự án Dusit Central Park với tổng mức đầu tư 1,2 tỷ USD ở trung tâm TP Bangkok.

Trao đổi với ông Nobuyuki Matsukura, thành viên HĐQT của CĐT, được biết KS Dusit Hanoi với 210 phòng KS tiêu chuẩn 5 sao quốc tế được XD và phát triển theo ý tưởng XD lại Cung điện của Công chúa Từ Hoa, con gái vua Lý Thần Tông và là người khai sinh ra làng Nghi Tàm, HN. Dự án được lên ý tưởng, đầu tư và phát triển bởi IDS Equity Holdings, một liên doanh giữa VN và N.Bản, với mục tiêu đầu tư và phát triển các dự án BĐS cao cấp nhưng gìn giữ phong cách truyền thống Á Đông tại VN. 

IDS Equity Holdings, quỹ thành viên của Leadvisors Capital, với tài sản ròng 200 triệu đô la Mỹ, đã đầu tư, phát triển và khai thác các dự án tòa nhà VP hạng A, KS, resort, căn hộ DV 5 sao trải dài các TP lớn tại VN và tiếp tục tìm kiếm các dự án, các CĐT tiềm năng để mở rộng, phát triển danh mục.

Hà Nội sẽ có thêm một Khách sạn 5 sao quốc tế cạnh Hồ Tây - Ảnh 1.

CafeF

error: Content is protected !!