call
Trang chủ » Tin Thị Trường » Giá trị Sài Gòn Royal liên tục tăng là vì sao?

Giá trị Sài Gòn Royal liên tục tăng là vì sao?

Hầu hết khách chọn mua dự án Sài Gòn Royal Novaland Q4 đều cho rằng 3 yếu tố quyết định hàng đầu chính là vị trí, uy tín chủ đầu tư & tỷ suất sinh lời.

Vị trí ngay khu tài chính Q1 HCM

  • Căn hộ Sài Gòn Royal tọa lạc tại 34 – 35 Bến Vân Đồn, Q.4 – cung đường huyết mạch rộng 25m, một bên là công viên nhỏ chạy dọc sông Bến Nghé, từ điểm đầu là Bến Nhà Rồng đến điểm cuối là cầu Nguyễn Văn Cừ. Bến Vân Đồn nối với Quận 1 bằng những cây cầu như Calmette, Khánh Hội, Nguyễn Văn Cừ, Ông Lãnh và một số cây cầu tương lai như cầu Long Kiếng, Trần Đình Xu và Nguyễn Khoái. Xa hơn n có cầu Thủ Thiêm 3 nối Quận 4 với Quận 2 theo đường Tôn Đản.
căn hộ saigon royal quận 4
Sài Gòn Royal Residence (34 – 35 Bến Vân Đồn, Q.4) hút giới đầu tư bởi vị trí một phút đi bộ qua cầu Mống đến “Phố Tài chính” của TP.HCM
  • Dự án Sài Gòn Royal Q4 cách “Phố Tài chính” của Thành phố chỉ một phút đi bộ qua cầu Mống, điều này khiến giới đầu tư cho rằng Sài Gòn Royal “đắc địa” hơn, có tiềm năng “tăng giá” tốt hơn các dự án trên cùng cung đường. “Sau Sài Gòn Royal, coi như Bến Vân Đồn hết đất đẹp”, một nhà đầu tư chia sẻ, “dự án này không chỉ có tầm nhìn đẹp nhất trong các dự án Novaland dọc tuyến Bến Vân Đồn, mà còn là đẹp nhất so với tất cả các dự án khác trong khu vực này”. Nằm ở vị trí không còn bị cản trở tầm nhìn bởi các tòa nhà cao tầng khác (kể cả trong tương lai), các căn hộ tại Sài Gòn Royal đều có tầm nhìn “ôm trọn” trung tâm thành phố, toàn cảnh sông Bến Nghé và sông Sài Gòn và khu đô thị Thủ Thiêm hiện đại đang dần hình thành trong tương lai rất gần.

Yếu tố “Chủ đầu tư” trong hiệu quả đầu tư

  • Sự uy tín Chủ đầu tư rõ ràng luôn được nghiên cứu kỹ trước khi quyết định đầu tư. Đồng thời, lịch sử hoạt động trên các dự án đã hoàn thành như thiết kế, bố trí mặt bằng, khả năng thực hiện cam kết, tỷ lệ lấp đầy … là thông tin tham chiếu giá trị tạo nên thành công của dự án mới.
  • Một cư dân ở Căn hộ Galaxy 9 (Q.4) vừa đặt mua thêm căn hộ Sài Gòn Royal Residence chia sẻ: “Năm ngoái tôi chọn Galaxy 9 chủ yếu là tin tưởng năng lực của Novaland. Năm nay, tôi tiếp tục mua Sài Gòn Royal Residence và đặt nhiều kỳ vọng vào một dự án đẳng cấp, chất lượng hơn sẽ sớm hình thành. Nếu không để ở, tôi cũng có thể cho thuê vì vị trí ngay trung tâm, nhu cầu thuê trong khu vực rất cao, trung bình giá thuê căn 1 phòng ngủ từ 20 triệu/tháng”.

Gia tăng giá trị ngắn hạn và dài hạn

  • Giới đầu tư cũng đánh giá, một căn hộ ở khu trung tâm sẽ dễ dàng tìm được người thuê hơn, như người nước ngoài làm việc ở Việt Nam (expat), doanh nhân, hay đồng nghiệp là giới tài chính có cùng nhu cầu ở tại trung tâm.
căn hộ saigon royal novaland
Sài Gòn Royal luôn đảm bảo tỷ suất sinh lợi cao và giá tăng theo thời gian do vị trí liền kề với trung tâm Q1, các trung tâm thương mại lớn…
  • Tại khu trung tâm HCM, hiếm có dự án nào vừa nằm kế cạnh “Phố Tài chính”, các khu thương mại lớn; vừa gần sông, lại có “view” đẹp ra toàn cảnh trung tâm và đô thị Thủ Thiêm như Sài Gòn Royal. Vì vậy, vị trí này luôn đảm bảo tỷ suất sinh lợi cao, giá tăng theo thời gian. “Điều rõ thấy nhất chính là dự án có giá trị đất ở Q.4, nhưng cư dân được hưởng trọn vẹn tiện ích, giá trị của cư dân Q.1 nên chắc chắn giá trị tài sản sẽ phải tăng, ít nhất 3 – 5%/năm, nếu khai thác cho thuê phải đạt lợi nhuận từ 8% – 12%/ năm”, một chuyên gia tài chính nhận định.

Ưu đãi đặc biệt dành cho khách tham quan và đặt mua căn hộ Sài Gòn Royal Residence trong phiên giao dịch đầu năm 2017:

  • Nhận ngay “lộc xuân” lên tới 36 triệu đồng
  • Gói thiết kế nội thất giá trị lên tới 150 triệu đồng
  • Lì xì may mắn từ chương trình “Xuân hạnh phúc”: khách đặt mua căn hộ được ưu đãi thêm một số tiền may mắn bằng với tuổi x 1 triệu đồng
error: Content is protected !!