call
Trang chủ » Tin Thị Trường » Dự án Sunshine Continental, Quận 10 (TPHCM) chưa được cấp giấy phép XD

Dự án Sunshine Continental, Quận 10 (TPHCM) chưa được cấp giấy phép XD

Dự án Sunshine Continental, Quận 10 (TPHCM) chưa được cấp giấy phép XD

Lê Anh

(TBKTSG Online) – Sở XD TPHCM khẳng định chưa từng cấp giấy phép XD và chấp thuận cho bán SP căn hộ hình thành trong tương lai đối với dự án Sunshine Continental Quận 10.

Trang web giới thiệu về dự án Sunshine Continental tại quận 10. Ảnh chụp màn hình.

Sau khi UBND Quận 10, phát công văn cảnh báo thông tin về dự án dự án căn hộ Sunshine Continental tại khu đất số 332 đường Tô Hiến Thành là không đúng, Sở XD TPHCM đã rà soát pháp lý của dự án này.

Qua quá trình rà soát, Sở XD TPHCM khẳng định chưa từng cấp giấy phép XD đối với dự án tại số 332 Tô Hiến Thành, P. 14, Quận 10 và chưa ban hành văn bản chấp thuận cho bán SP căn hộ hình thành trong tương lai đối với dự án chung cư cao tầng kết hợp trung tâm thương mại, VP Sunshine Continental.

Sau khi nhận được cảnh báo của quận 10 và làm việc với CĐT là Cty CP Thương mại Đầu tư Vimec, đơn vị phát triển dự án là Cty CP Tập đoàn Sunshine SG đã cam kết chưa có chủ trương thực hiện mở bán căn hộ tại dự án Sunshine Continental.

Đồng thời, CĐT đã có công văn gửi Sở XD, UBND Quận 10 và UBND P. 14, Quận 10 với nội dung cam kết chưa mở bán căn hộ tại dự án này.

Dự án Sunshine Continental được giới thiệu rầm rộ, với diện tích 18.000 m², mật độ XD 35%, diện tích dành cho công viên chiếm 28% tổng diện tích.

Quy mô dự án bao gồm 5 block căn hộ có chiều cao lên tới 22 tầng, khi hoàn thiện sẽ cung cấp 470 căn hộ thuộc đa dạng loại hình căn hộ hạng sang; căn hộ Officetel; căn hộ Shophouse; nhà phố; b.thự.

Theo quảng cáo, ngày 4-1-2020 CĐT chính thức công bố mức giá trần giai đoạn 1 của dự án từ 90 triệu/m² (mức giá này sẽ tùy căn, tùy tầng, tùy hướng view  của căn hộ chung cư).

Mời xem thêm:

Quận 10 cảnh báo việc rao bán dự án không đúng sự thật


SaiGonTimes

error: Content is protected !!