call
Trang chủ » Tin Thị Trường » Dự án Phố Nối House đảm bảo pháp lý trước mở bán

Dự án Phố Nối House đảm bảo pháp lý trước mở bán

Cty CP Du lịch – Thương mại Tân Sáng – CĐT dự án Phố Nối House mới đây được UBND tỉnh Hưng Yên cấp giấy chứng nhận đầu tư, quyết định chủ trương đầu tư, quyết định giao đất, cho thuê đất, cấp giấy phép XD…

Ông Dương Hải Châu – Phụ trách pháp chế – đại diện CĐT chia sẻ, việc hoàn tất các hồ sơ pháp lý của dự án Phố Nối House được doanh nghiệp ưu tiên hàng đầu bởi đây là yếu tố tiên quyết khi chọn mua một SP BĐS của khách hàng. “Một hồ sơ pháp lý hoàn chỉnh sẽ giúp người mua nhà yên tâm về an toàn tài chính và hưởng niềm vui trọn vẹn với tài sản mình mua”, ông Hải Châu nói.

CĐT cũng ký hợp đồng thuê Cty luật rà soát nội dung của các hợp đồng mua bán tại dự án để đảm bảo tuân thủ các quy định của pháp luật. 

“Sở XD Hưng Yên đã nghiệm thu hạ tầng cũng như chứng nhận phần hoàn thành hạ tầng kỹ thuật của dự án. Doanh nghiệp đã nộp tiền sử dụng đất đầy đủ vào Kho bạc Nhà nước tỉnh Hưng Yên”, ông Châu chia sẻ thêm.

Cảnh quan tại dự án Phố Nối House.

Cảnh quan tại dự án Phố Nối House.

Tọa lạc tại xã Nghĩa Hiệp, huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên, Phố Nối House có quy mô hơn 19,7 hecta gốm 4 toà nhà chung cư XH với khoảng hơn 1.000 căn hộ thu nhập thấp và hơn 600 nền nhà thấp tầng thương mại. Thiết kế tại dự án nhằm đáp ứng mong muốn của cư dân về một TP trẻ, năng động và sầm uất với các SP chủ đạo là chung cư, shophouse, nhà liền kề, b.thự.

Được thiết kế bởi nhóm kiến trúc sư đến từ Italy thuộc Cty Tư vấn thiết kế TTA Partners, Phố Nối House có quy hoạch hạ tầng đồng bộ, đầy đủ các tiện ích đạt tiêu chuẩn khu đô thị như nhà trẻ, trung tâm thương mại, trung tâm thể thao giải trí, không gian thiên nhiên xanh mát.

Không gian vui chơi xanh và an toàn cho trẻ nhỏ tại dự án.

Không gian vui chơi xanh và an toàn cho trẻ nhỏ tại dự án.

Dự án do Cty XD Vinaconex 1 thuộc Tổng công ty Vinaconex làm tổng thầu, Cty CP Texo là đơn vị giám sát. Cty CP BĐS Thế Kỷ CenLand là đơn vị phân phối. VPBank và OCB là hai ngân hàng hỗ trợ tài chính.

CĐT cho biết, hiện tại sau 18 tháng triển khai dự án, CĐT đã XD hoàn thành nhiều hạng mục hạ tầng kỹ thuật như: các tuyến đường, hệ thống điện, nước … Các hạng mục này đã đi vào sử dụng và được sở XD Hưng Yên chứng nhận phần hoàn thành.

Hệ thống tiện ích tại đây gồm trường mầm non, trung tâm thương mại, câu lạc bộ thể thao trong nhà, đường chạy bộ, hồ nhạc nước và công viên khủng long dành cho thiếu nhi đã hoạt động, hàng tuần có khoảng 600 lượt người tới chơi, đi dạo và tập luyện thể thao.

CĐT kỳ vọng, với tính pháp lý minh bạch và sự đầu tư đồng bộ, dự án Phố Nối House sẽ mang lại diện mạo đô thị cho huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên, góp phần XD nông thôn mới và nâng tầm đô thị hiện đại.

Thúy An

VnExpress

error: Content is protected !!