wholesale jerseys
call
Trang chủ » Tin Thị Trường » Dự án Gold Hill gần 3 năm chưa được cấp sổ đỏ, CĐT nói gì?

Dự án Gold Hill gần 3 năm chưa được cấp sổ đỏ, CĐT nói gì?

Ngày 14/3, hàng chục khách hàng mua đất nền tại dự án Gold Hill Đ.Nai do Tập đoàn Đất Xanh làm CĐT tập trung trước trụ sở tập đoàn này đòi quyền lợi về việc chậm ra sổ đỏ cho khách hàng mua đất nền ở dự án Gold Hill Đ.Nai.

Theo các khách hàng, họ bỏ tiền mua dự án Gold Hill đã gần 3 năm nay nhưng chưa được cấp sổ đỏ. Họ yêu cầu Đất Xanh trả lời vì sao chậm ra sổ đỏ, do tỉnh Đ.Nai hay do Đất Xanh.

Liên quan đến vấn đề này, trong văn bản gửi đến khách hàng ngày 15/3 do ông Dương Thành Tuấn – GĐ KD của Tập đoàn Đất Xanh ký nêu rõ đến thời điểm hiện tại, CĐT đã hoàn tất việc cấp Giấy Chứng Nhận Quyền Sử Dụng Đất Quyền Sở Hữu Nhà Ở Và Tài Sản Khác Gắn Liền Với Đất (GCN) cho 920 lô đất của toàn Dự án Gold Hill.

“Đối với 123 GCN của các lô đất còn lại, chủ đầu tư đã hoàn tất các thủ tục liên quan đến việc nộp hồ sơ xin cấp giấy chuyển nhượng và đang chờ kết quả từ UBND Tỉnh Đ.Nai để thực hiện chuyển nhượng cho Quý Khách. Đồng thời, chủ đầu tư đã hỗ trợ bàn giao bản gốc GCN cho những khách hàng có nhu cầu nhằm đảm bảo quyền lợi của khách hàng”, văn bản của Đất Xanh cho biết.

Liên quan đến thời gian hoàn tất thủ tục chuyển nhượng GCN sang tên cho khách hàng, Đất Xanh cho biết UBND tỉnh Đ.Nai là cơ quan có thẩm quyền xử lý và quyết định về việc này. Do đó, chủ đầu tư cũng hoàn toàn bị phụ thuộc vào tiến độ xử lý của UBND tỉnh Đ.Nai. Trong cuộc họp vào ngày 14/03/2019, chủ đầu tư đã cung cấp các hồ sơ liên quan để khách hàng nắm rõ quá trình thực hiện với các CQCN.

“Chúng tôi sẽ nhanh chóng liên hệ với khách hàng ngay khi có kết quả/văn bản trả lời từ UBND Tỉnh Đ.Nai”, Tập đoàn Đất Xanh khẳng định.

Về việc khách hàng yêu cầu ký Phụ lục hợp đồng về điều khoản thưởng/phạt quy định trên Hợp Đồng, Đất Xanh khẳng định chủ đầu tư sẽ không phát hành thêm bất kì văn bản liên quan vì chủ đầu tư đã thực hiện đầy đủ các quyền và nghĩa vụ được quy định tại Hợp đồng. Trong trường hợp khách hàng cảm thấy quyền lợi của mình bị thiệt hại và ảnh hưởng, khách hàng có thể làm việc tại Tòa án nhân dân có thẩm quyền.

Đặc biệt, trong văn bản gửi đến khách hàng, Đất Xanh cũng khẳng định không vi phạm bất kỳ quyền và nghĩa vụ nào được quy định tại Hợp đồng đã được ký kết với khách hàng.

Nam Anh

Theo Trí thức trẻ

Theo CafeF

Rate this post

Contact Form
Hotline: 094.7777.836

Tôi cần
Tư vấn dự ánBảng giá sản phẩmTham quan dự án / nhà mẫu

Nhu cầu của Quý Khách?