call
Trang chủ » Tin Thị Trường » Dự án DC Hạ Long nằm trong khu vực phát triển mới của TP

Dự án DC Hạ Long nằm trong khu vực phát triển mới của TP

Vịnh Cửa Lục làm trung tâm kết nối

Cuối năm 2019, UBND thành phố Hạ Long tổ chức Hội nghị công bố điều chỉnh kế hoạch chung của TP đến năm 2040, tầm nhìn đến năm 2050. Căn cứ theo Nghị quyết 837/NQ-UBTVQH14 ngày 17/12/2019 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội đối với sắp xếp đơn vị hành chính cấp huyện, Q.Ninh sáp nhập huyện Hoành Bồ vào thành phố Hạ Long. Sau khi nhập, thành phố Hạ Long có 1.119,12km2 diện tích tự nhiên, quy mô dân số 300.267 người.

Theo chi tiết điều chỉnh quy hoạch, thành phố Hạ Long sẽ phát triển theo mô hình đa cực, lấy vịnh Cửa Lục làm trung tâm kết nối, mở rộng không gian ra các khu vực lân cận, hướng phát triển đô thị theo hành lang ven biển vịnh Hạ Long. Đây là nơi có quỹ đất đắc địa khi sở hữu cả không gian mặt đất mặt nước, thảm thực vật, rừng ngập mặn ven biển. Khu vực Cái Lân, Bãi Cháy được đẩy mạnh thi công đồng bộ các cơ sở hạ tầng cốt lõi.

Đặc biệt đối với KCN cảng biển Cái Lân, KCN Việt Hưng và các khu vực chạy dọc hai bên tuyến đường kết nối tới cao tốc Hạ Long – V.Đồn sẽ được quy hoạch lại theo hướng đảm bảo môi trường bền vững, hướng tới phục vụ du lịch, nơi giao thương trên biển của thương mại quốc tế và khu vực. Cho di dời các cơ sở gây ô nhiễm, các doanh nghiệp SX quy mô nhỏ, giá trị gia tăng không cao và đầu tư hệ thống xử lý rác thải, trả lại cảnh quan xanh và môi trường thiên nhiên trong lành.

Để tạo điểm nhấn không gian, kiến trúc đô thị, kết hợp với các công trình động lực mới, Q.Ninh đã quy hoạch XD các cầu Cửa Lục 1, 2, 3 để tạo ra các kết nối mạng lưới giao thông liên vùng làm cơ sở cho sự phát triển của việc mở rộng TP Hạ Long. 

Cầu Cửa Lục 1 khởi công tháng 04/2020, có tổng chiều dài 4,2km, gồm cả đường dẫn và cầu. Điểm đầu đấu nối tuyến đường kết nối KCN Cái Lân – Việt Hưng và điểm cuối giao với QL279 tại KM24+750.

Dự án DC Hạ Long nằm trong khu vực phát triển mới của thành phố - Ảnh 1.

Phối cảnh Cầu Cửa Lục 3 vào buổi tối.

Cầu Cửa Lục 3 có tổng chiều dài 2,847km, gồm cả đường dẫn và cầu. Điểm đầu đấu nối tuyến đường trục chính khu đô thị FLC tại P. Hà Khánh, điểm cuối giao với QL279, thuộc địa phận xã Thống Nhất, thành phố Hạ Long.

Khi hoàn thành, cầu Cửa Lục 1 và 3 cùng các công trình đang chuẩn bị đầu tư tại khu vực vịnh Cửa Lục có vai trò quan trọng trong trong hoàn thiện mạng lưới đường khu vực theo quy hoạch chung thành phố Hạ Long tạo động lực phát triển kinh tế – XH.

D.C Hạ Long hưởng lợi thế “kép”

Khi các vấn đề về môi trường được xử lý dứt điểm đi đôi với đầu tư cơ sở hạ tầng, hệ thống giao thông đồng bộ đang được xúc tiến triển khai nhanh chóng đã khiến các dự án Bất Động Sản nằm trong quy hoạch được thừa hưởng vô vàn lợi ích, qua đó làm gia tăng giá trị bất động sản nơi đây và tương lai trở thành mảnh đất đáng sống nhất ở Hạ Long.

Dự án DC Hạ Long nằm trong khu vực phát triển mới của thành phố - Ảnh 2.

Vị trí thuận lợi của The Dragon Castle Hạ Long (D.C Hạ Long)

Đáng chú ý thị trường bất động sản Hạ Long tại thời điểm này là dự án chung cư The Dragon Castle của CĐT N.H.O. Dự án có đầy đủ nhiều ưu thế thu hút khách mua nhà và khách đầu tư nhưng nổi bật nhất là lợi thế “kép”.

Thứ nhất: D.C Hạ Long nằm trong quy hoạch trung tâm của trung tâm mở rộng TP mới Hạ Long và lân cận với cầu Cửa Lục 1. Với vị trí đắc địa đó, cư dân có thể nhanh chóng tiếp cận với các tiện ích khu vực như bãi tắm, khu đi bộ ven biển, trường học, bến xe, trung tâm TP … hay chỉ sau 5 phút lái xe từ địa điểm dự án đã có thể nhanh chóng di chuyển tới các vị trí trọng điểm cho giải trí như tổ hợp giải trí Sun World Hạ Long, cầu Bãi Cháy, cảng Cái Lân,…

Thứ hai: Dự án được thừa hưởng hệ sinh thái đa dạng nhờ nằm gần dãy núi Hùng Thắng đóng vai trò như một lá phổi tự nhiên và tầm nhìn ra thẳng vịnh di sản thiên nhiên Hạ Long. Sự kết hợp giữa không gian xanh của núi và luồng gió mát trong lành nơi vịnh biển tạo cho cuộc sống nơi đây được sảng khoái và rất tốt cho sức khỏe cho nhiều lứa tuổi.

Ngoài ra, D.C Hạ Long còn tích hợp tới 66 tiện ích hàng đầu, trong đó ưu tiên về các tiện ích chăm sóc và an toàn sức khỏe. Dự án được các kiến trúc sư H.Quốc quy hoạch và thiết kế căn hộ với diện tích rất hợp lý từ 39m² – 84m² (từ 1PN – 3PN), phong cách tối giản và tính toán tối ưu công năng. Hiện nay, D.C Hạ Long là một trong số ít các dự án có pháp lý an toàn và minh bạch nhất, dự án đã có nhà mẫu, sa bàn, phòng bán hàng ngay tại dự án để khách hàng trải nghiệm. Nằm trong khoảng giá 20 – 22tr. ₫/m² (mức giá thấp nhất khu vực), tiến độ thanh toán chia làm 14 đợt, ngân hàng hỗ trợ 70%, lãi suất 0%, ân hạn nợ gốc đến khi nhận nhà đang là chính sách hấp dẫn nhất thị trường.

D.C Hạ Long là dự án điển hình cho việc nắm bắt và đón đầu cơ hội ngay khi hạ tầng giao thông được đầu tư đồng bộ.

Ngày 27/9/2020, Lễ giới thiệu dự án “The Dragon Castle – Chung cư H.Quốc “chuẩn resort” tiên phong tại Hạ Long” sẽ diễn ra tại KS Novotel Hạ Long là cơ hội tốt để quý khách hàng tìm hiểu sâu hơn về dự án.

Website chính thức dự án: https://www.nhojsc.vn/du-an/mien-bac/the-dragon-castle/  

Đơn vị tư vấn: GP Invest

CafeF

error: Content is protected !!