call
Trang chủ » Tin Thị Trường » DELTA Group động thổ khởi công dự án Masteri Centre Point

DELTA Group động thổ khởi công dự án Masteri Centre Point

Dự án Masteri Centre Point tọa lạc tại trung tâm đại đô thị Vinhomes Grand Park, được XD theo mô hình compound khép kín, dự kiến sẽ xác lập một tiêu chuẩn sống mới mang đẳng cấp quốc tế cho những cư dân tại quận 9.

Trong dự án này, DELTA-V sẽ thực hiện thi công lô B7, gồm 05 khối A, B, C, D và E có tổng diện tích sàn XD (phần thân) khoảng 240.000 m². Trong đó khối A có 22 tầng, khối B, C có 26 tầng và khối D, E có 30 tầng.

DELTA Group động thổ khởi công dự án Masteri Centre Point - Ảnh 1.

Ảnh Phối cảnh Dự and Masteri Centre Point

Dự án được quy hoạch thành Khu tổ hợp shophouse, b.thự, nhà liền kề với nhiều tiện ích đi kèm như khu vườn hoa, cây xanh, bãi đỗ xe… Đồng thời, dự án được hưởng lợi bởi hệ thống giao thông, hạ tầng đô thị phát triển và vị trí đắc địa. Từ Masteri Centre Point có thể di chuyển nhanh chóng đến tuyến Metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên chỉ với 10 phút. Thuận tiện đến sân bay TSN và sân bay Long Thành. Tương lai, tuyến đường Vành đai 3 hoàn thiện đi qua dự án sẽ trở thành dấu ấn “xanh” độc đáo trên bản đồ thành phố.Hồ Chí Minh.

Được biết, DELTA Group là một trong top nhà thầu XD VN – là đối tác của các CĐT lớn. DELTA Group với định hướng phát triển thương hiệu DELTA-V trong lĩnh vực Tổng thầu D&B, hướng đến các dự án có phân khúc phát triển trung cấp đến cao cấp, các khu đô thị hiện đại đầy đủ tiện ích của những CĐT có bề dày kinh nghiệm về phát triển dự án và uy tín trong thị trường BĐS như Masterise Homes.

Masteri Homes là đơn vị phát triển dự án có uy tín và dần dần khẳng định được thương hiệu trên thị trường BĐS khu vực thành phố HCM cũng như tại các TP lớn trong cả nước, với các dự án như Masteri An Phú, Masteri Thảo Điền, Millenium, M-One Gia Định.

DELTA Group đã trở thành đối tác chiến lược mới của Masterise Homes Group trong các chuỗi dự án tới đây. Với dự án Masteri Centre Point được xem là phân khúc cao cấp của thương hiệu Masteri, Homes, DELTA –V cùng đồng hành phát triển dự án để khẳng định về chất lượng SP với hy vọng mang tới những khu đô thị hiện đại đáng sống và đầy đủ tiện ích.

DELTA Group động thổ khởi công dự án Masteri Centre Point - Ảnh 2.

Ông Nguyễn Minh Hiền TGĐ DELTA-V phát biểu tại buổi lễ

DELTA Group đang dần khẳng định vai trò của đơn vị XD top đầu của ngành, không ngừng phủ rộng thị trường khắp cả nước và thành phố Hồ Chí Minh được xem là một thị trường quan trọng mà DELTA hướng tới. DELTA Group những năm gần đây đã hợp tác với các đối tác chiến lược như Vinhomes, FPT, HDTC, Masteri Homes,…để mang lại các công trình có chất lượng và thẩm mĩ .

Tại TP HCM, DELTA cũng đã bắt đầu thi công từ năm 2000 với những dự án cao cấp mang đậm dấu ấn thời đại, đó là Tòa nhà HiTech của tập đoàn REE, Big C Đ.Nai, The Manor, Bitexco Financial Tower, Sunshine Riverside, Reamian Centre, Ventosa, F-Town 3, Vincom B, Eden A Center, Vinhomes Central Park, Vinhomes Grand Park…

DELTA Group động thổ khởi công dự án Masteri Centre Point - Ảnh 3.

Đại diện các đơn vị phát triển dự án thực hiện nghi thức động thổ

Tại lễ khởi công, đại diện DELTA-V, ông Nguyễn Minh Hiền, TGĐ DELTA-V đã chia sẻ: “Dự án Masteri Centre Point tọa lạc tại Trung tâm đại độ thị Vinhomes Grand Park là một dự án được đầu tư quy mô cao cấp nhất thị trường hiện nay. Với vị thế một trong những đơn vị phát triển BĐS ở dẫn đầu thị trường cùng với đối tác uy tín đồng hành trong dự án, chắc chắn Masteri Centre Point khi hoàn thành sẽ xác lập một tiêu chuẩn sống mới mang đẳng cấp quốc tế tại VN.

Ông Hiền cũng nhấn mạnh: “Với khả năng và nguồn lực của một tổng thầu hàng đầu, DELTA cam kết với CĐT sẽ đảm bảo chất lượng tốt nhất, đặc biệt là an toàn tuyệt đối trong quá trình thi công. Đồng thời, chúng tôi cũng cam kết sẽ tuân thủ nghiêm túc những quy định của pháp luật về an ninh, an toàn và bảo vệ môi trường đảm bảo đúng với chiến lược phát triển bền vững của tập đoàn DELTA. Chúng tôi sẽ bàn giao cho CĐT một SP đẳng cấp xứng tầm với tính chất, quy mô dự án theo đúng tiến độ hợp đồng.”

DELTA Group động thổ khởi công dự án Masteri Centre Point - Ảnh 4.

DELTA-V đã sẵn sàng thực hiện kế hoạch cam kết

CafeF

error: Content is protected !!