call
Trang chủ » Tin Thị Trường » Dấu ấn 15 năm “kiến tạo thịnh vượng” của Tập đoàn Danh Khôi

Dấu ấn 15 năm “kiến tạo thịnh vượng” của Tập đoàn Danh Khôi

Môi trường làm việc với nhiều giá trị cộng hưởng

Sở hữu nét văn hóa doanh nghiệp đề cao sự uy tín, chuyên nghiệp, đạo đức và sáng tạo, tập đoàn Danh Khôi mong muốn kiến tạo môi trường làm việc và phát triển nghề nghiệp lý tưởng cho CBNV.

Ghi nhận, thời điểm dịch Covid-19 hoành hành, BĐS khó khăn, nhiều Cty cắt giảm nhân sự hoặc giảm lương NV thì ở Danh Khôi xuất hiện một diện mạo hoàn toàn khác biệt. Tập đoàn không tinh giảm nhân sự mà đẩy mạnh tuyển dụng thêm nhân sự mới, lương thưởng đầy đủ cho người lao động. Riêng đối với CBNV có thâm niên làm việc từ 1 năm trở lên được tăng lương với mức tăng từ 15-30%/CBNV. Tập đoàn duy trì chính sách hoa hồng hấp dẫn với tỷ lệ thưởng cho các dự án được đánh giá cao, đứng top 3 trên thị trường BĐS.

Ngoài ra, các chính sách khác cho CBNV như: thưởng ngày lễ, ngày quốc tế phụ nữ, mua bảo hiểm sức khỏe 24/24… được chú trọng. Riêng đối với cấp quản lý từ cấp 5 trở lên, Cty mua gói bảo hiểm sức khỏe cao cấp nhằm bảo đảm chắc chắn cho người lao động an tâm được chăm sóc sức khỏe tốt nhất khi làm việc.

Với mục tiêu “kiến tạo cộng đồng thịnh vượng”, ngay trong ngôi nhà Danh Khôi, nhóm khách hàng nội bộ cũng được dành tặng những ưu đãi lớn khi có nhu cầu mua các dự án do tập đoàn phát triển.

Nhờ đó, quy mô và tốc độ tăng trưởng nhân sự qua các năm của tập đoàn tăng mạnh. Cụ thể, năm 2019, tổng số CBNV của Tập đoàn là 700 nhân sự, tăng 280% so với năm 2018. Trong quý 2 – 2020, Danh Khôi đạt mốc gần 1000 nhân sự.

Phát huy thế mạnh về DV, ngày 13/5/2020, tập đoàn Danh Khôi khai trương Cty CP Thương mại BĐS Danh Khôi (DKRT) tại thành phố. Hồ Chí Minh với quy mô hơn 300 nhân sự. Sắp tới, tập đoàn hoàn thiện hệ thống DV ở thị trường HN với sự ra đời của Cty DKRB. Việc hoàn thiện hệ thống DV từ Bắc tới Nam và tập trung thị trường trọng điểm như thành phố. Hồ Chí Minh và HN sẽ trở thành cột mốc quan trọng góp phần vào sự phát triển của Danh Khôi trong năm 2020.

Kiến tạo cộng đồng khách hàng thịnh vượng

Với 15 năm phát triển, Danh Khôi đã vượt qua khoảng cách về không gian để trở thành cầu nối gắn kết khách hàng nhằm kiến tạo cho khách hàng chốn an cư lý tưởng từ miền Trung tới miền Nam.

Điển hình là sự thành công ở dự án Queen Pearl 1 &2 (Mũi Né – P.Thiết) đặt nền tảng vững chắc cho Danh Khôi bước vào tâm thế nhà phát triển dự án tại khu đô thị Barya Citi (B.Rịa – V.Tàu). Barya Citi vừa hoàn thành và bàn giao cho 167 SP cho khách hàng. Sau khi đi vào hoạt động, khu đô thị sẽ trở thành biểu tượng đô thị trung tâm TP du lịch B.Rịa – V.Tàu, góp phần định hình giá trị BĐS tại địa phương và khẳng định vị thế của Tập đoàn Danh Khôi.

Dấu ấn 15 năm “kiến tạo thịnh vượng” của Tập đoàn Danh Khôi - Ảnh 1.

KĐT Barya Citi hoàn thành và bàn giao cho khách hàng

Thành công của Barya Citi là bước đệm cho tập đoàn Danh Khôi triển khai dự án Kỳ Co Gateway tại Nhơn Hội – Bình Định. Dự án có tổng diện tích gần 46hecta với hơn 2.400 SP. Trong tương lai, sự hiện hữu của Kỳ Co Gateway và khu căn hộ cao tầng được kỳ vọng thay đổi diện mạo của các tỉnh duyên hải miền Trung với trọng tâm là Bình Định.

Với mục tiêu “Kiến Tạo Cộng Đồng Thịnh Vượng”, thương hiệu Danh Khôi đã bảo chứng cho nhiều khách hàng khi quyết định lựa chọn chốn an cư lý tưởng. Ở mỗi dự án Danh Khôi phát triển là cam kết về uy tín chất lượng, phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm mang lại cho khách hàng.

Gia tăng giá trị cho nhà đầu tư

Hướng đến mục tiêu gia tăng giá trị cho nhà đầu tư, tập đoàn Danh Khôi liên tục tìm thấy ngã rẻ mới cho doanh nghiệp và nắm bắt nhanh cơ hội thông qua việc quyết định niêm yết Netland (NRC) trên sàn chứng khoán HN vào ngày 5/4/2018. Cổ phiếu NRC lên sàn mở ra một trang mới trên con đường phát triển của Danh Khôi và góp phần gia tăng giá trị cho cổ đông.

Dấu ấn 15 năm “kiến tạo thịnh vượng” của Tập đoàn Danh Khôi - Ảnh 2.

Kỳ Co Gateway – Khơi nguồn cảm hứng đương đại

Bên cạnh đó, Danh Khôi đẩy mạnh phát triển các dự án BĐS tại các thị trường mới giàu tiềm năng như B.Rịa – V.Tàu, P.Thiết- Bình Thuận, N.Trang, Đ.Nẵng… Từ đó, mang đến những cơ hội gia tăng lợi nhuận hấp dẫn cho nhà đầu tư.

Thực tế, các dự án Danh Khôi phát triển thời gian qua đều có mức tăng giá rất tốt. Đơn cử như Queen Pearl P.Thiết, được bán từ năm 2017 với mức giá trung bình khoảng 8 tr. ₫/m², đến nay đã tăng lên trên dưới 20 tr. ₫/m². KĐT Barya Citi tại B.Rịa – V.Tàu được bán ra thị trường năm 2018 với giá trung bình từ 2,5 đến 3 tỷ. ₫/căn, đến nay nhiều nhà đầu tư đã bán chênh từ 1 đến 2 tỷ. ₫/căn.

Đầu năm 2020, Danh Khôi giới thiệu ra thị trường dự án Kỳ Co Gateway (Nhơn Hội – Bình Định), dự án đang trở thành tâm điểm mới của thị trường duyên hải miền Trung, thu hút nhà đầu tư tham quan và trải nghiệm dự án. Sở hữu nhiều tiềm năng gia tăng giá trị trong tương lai, Kỳ Co Gateway xứng đáng trở thành SP đầu tư tích lũy an toàn cho khách hàng.

Với sứ mệnh “kiến tạo cộng đồng thịnh vượng”, Danh Khôi sẽ tiếp tục “bùng nổ” với việc phát triển mô hình khu đô thị tạo nên một hệ sinh thái đầy đủ loại hình DV để đưa thương hiệu và SP đến khách hàng.

CafeF

error: Content is protected !!