call
Trang chủ » Tin Thị Trường » Đất nền khu công nghiệp tại BD tăng sức hút

Đất nền khu công nghiệp tại BD tăng sức hút

Đất nền khu công nghiệp tại BD tăng sức hút

Hải Nam

(Địa ốc) – Nhờ khả năng sinh lời ổn định và giá trị tài sản tăng nhanh, đất nền xung quanh các khu công nghiệp luôn được các nhà đầu tư săn đón.

Hàng ngàn khách hàng tham dự lễ mở bán khu đô thị New Times City.

“Mỏ vàng” tiềm năng

Trong các phân khúc BĐS, đất nền gần các khu công nghiệp, khu chế xuất luôn được nhiều nhà đầu tư đặc biệt chú ý vì hạ tầng giao thông ở những khu vực này thường phát triển rất tốt và tập trung nhiều người lao động, kỹ sư, doanh nhân đến làm việc. Do đó, mua đất gần các khu công nghiệp có thể thu được nguồn lợi nhuận ổn định từ việc xây nhà cho thuê hoặc KD buôn bán. Xét về biên độ tăng giá và thanh khoản, những lô đất gần khu công nghiệp cũng thường cao hơn hẳn so với một số vị trí khác.

Quan sát thực tế tại BD, những dự án đất nền xung quanh các khu công nghiệp ở một số địa phương như TP Thủ Dầu Một, Thuận An, Bến Cát mở bán thời gian qua đều ghi nhận tỉ lệ hấp thụ từ 90-95%, thậm chí “cháy hàng”. Có thể kể đến như Golden Center City, Golden Center City 2, Mega City, Bến Cát Center City 2, The Mall City 2… Hiện những dự án này đang được rao bán với mức giá tăng từ 1,5-2 lần so với giá gốc của CĐT tung ra thị trường cách đây hơn một năm.

Một địa phương gần đây đang nổi lên về phát triển công nghiệp – DV, kéo theo sự sôi động của thị trường BĐS là thị xã Tân Uyên. Giá đất tại đây hiện đã tăng khoảng 30% so với năm 2018. Nguyên nhân là do nơi đây đang tập trung nhiều khu công nghiệp lớn như Nam Tân Uyên, Uyên Hưng, VSIP II…  Cùng với đó là khu đô thị – công nghiệp VSIP III quy mô 1.000 héc ta, tổng vốn đầu tư 284,7 triệu đô la Mỹ đang được XD đã thu hút các nhà đầu tư đổ xô về mua đất. Bên cạnh đó, thị xã Tân Uyên còn đang phát triển hạ tầng rất mạnh với mục tiêu trở thành đô thị loại 2 vào năm 2020.

Cơ hội sở hữu cuối cùng

Phối cảnh dãy phố thương mại thuộc dự án New Times City.

Một trong những dự án đang rất hút khách tại thị xã Tân Uyên cũng như thị trường BD là khu đô thị New Times City do Cty CP Địa ốc Kim Oanh (Kim Oanh Real) phát triển. Chỉ sau hai đợt mở bán, dự án này đã tiêu thụ thành công gần 1.000 SP. New Times City tọa lạc ở vị trí chiến lược, đầu mối của nhiều tuyến đường huyết mạch như đại lộ Nam Tân Uyên, đại lộ Uyên Hưng, ĐT 747, đường Vành đai 4, Vành đai trong, đại lộ Mỹ Phước – Tân Vạn… Nhờ đó, từ New Times City đến trung tâm TP mới BD, TP Biên Hòa, sân bay quốc tế Long Thành, TPHCM…rất dễ dàng.

New Times City tạo hấp lực lớn trên thị trường BĐS do hội tụ nhiều ưu điểm hiếm có. Ngoài lợi thế được bao quanh bởi hàng loạt khu công nghiệp Nam Tân Uyên, Uyên Hưng, VSIP II, VSIP III, Tân Lập… New Times City còn rất giàu tiềm năng khi liền kề chợ Hội Nghĩa, bệnh viện Đa Khoa Tân Uyên, trung tâm hành chính thị xã Tân Uyên… và tập trung rất đông dân cư.

Đặc biệt, New Times City còn đảm bảo tính thanh khoản cao do đã có sổ đỏ riêng từng nền, toàn bộ hạ tầng hoàn thiện với các tuyến đường nội bộ rộng từ 9-15 mét kết nối thông suốt với các trục đường chính của thị xã Tân Uyên. Chính vì thế, trong mắt nhà đầu tư, New Times City không chỉ mang lại nguồn lợi nhuận KD hấp dẫn mà giá trị cũng không ngừng gia tăng theo thời gian.

Hiện nay Kim Oanh Real đang chào bán 100 nền đất New Times City cuối cùng với giá chỉ từ 360 tr. ₫ (40%), phần còn lại thanh toán trong nhiều đợt. Khách mua trong dịp này còn được hưởng chiết khấu thanh toán 22%, tặng 15 chỉ vàng SJC và có cơ hội trúng chuyến du lịch dài ngày, vàng, tiền mặt,…vào cuối năm 2019.

Theo báo cáo của Hiệp hội BĐS BD, nhà đầu tư BĐS đang có xu hướng quay trở lại BD do thị trường minh bạch, mặt bằng giá đất còn thấp nhưng tiềm năng tăng trưởng cao. Dù không quá “nóng” nhưng tính từ đầu năm 2019 đến nay phân khúc đất nền BD vẫn giữ nhịp sôi động và biên độ tăng giá ổn định khoảng 30%. Một số lô đất gần khu công nghiệp VSIP, VSIP II…thuận tiện KD có thể đạt ngưỡng 50%.

Với chuyển biến tích cực như hiện nay, dự báo hai quí cuối năm mặt bằng giá đất tại BD sẽ thiết lập đỉnh mới. Đặc biệt, những khu vực đang thu hút mạnh nguồn vốn đầu tư NN như Tân Uyên, Bến Cát… sẽ có đợt tăng giá ấn tượng do tốc độ phát triển kinh tế và đô thị hóa rất nhanh.

Thông tin liên hệ:
Hotline: 0988 121212
Website: www.diaockimoanh.com.vn – www.newtimescity.vn

 


Theo Sài Gòn Times

error: Content is protected !!