call
Trang chủ » Tin Thị Trường » Coteccons triển khai hàng loạt hoạt động trong quý đầu năm 2021

Coteccons triển khai hàng loạt hoạt động trong quý đầu năm 2021

BizLIVE – Coteccons liên tiếp triển khai ký kết hợp tác chiến lược, thi công dự án trong quý 1/2021.

Coteccons triển khai hàng loạt hoạt động trong quý đầu năm 2021

Phối cảnh dự án Opal Skyline.

Ngày 3/3, CTCP XD Coteccons (mã CTD) chính thức khởi công thi công dự án Opal Skyline do Tập đoàn Đất Xanh (mã DXG). Dự án tọa lạc tại đường Nguyễn Văn Tiết, trung tâm thành phố. Thuận An, tỉnh BD.

Opal Skyline gồm 2 khối tháp cao 36 tầng với hơn 1.500 căn hộ và 24 căn thương mại DV (shophouse), với tổng diện tích hơn 10.200 m². Đây là SP thứ 4 của dòng SP nhà ở mang thương hiệu Opal của Đất Xanh, cũng là dự án tiếp bước Opal Boulevard sắp bàn giao.

Tại dự án này, Coteccons được CĐT tin tưởng giao đảm nhận vai trò tổng thầu thi công. Theo đó, Coteccons sẽ hoàn thành các hạng mục thi công và bàn giao cho CĐT với tiến độ cam kết, song hành cùng an toàn và chất lượng thi công cao nhất.

CĐT Đất Xanh, Coteccons và đơn vị tư vấn SCQC ghi lại hình ảnh kỷ niệm tại lễ khởi công dự án tại BD. 

Như vậy, ngay trong quý đầu năm 2021, CTD đã triển khai hàng loạt hoạt động KD. Cụ thể, ngay trước Tết, Cty đã ký kết hợp tác chiến lược với Tổng Cty IDICO. Theo đó, hai bên mong muốn hợp tác trong hoạt động thi công XD, hạ tầng và trong đầu tư các dự án hạ tầng, BĐS, khu công nghiệp, năng lượng tại VN.

Theo thỏa thuận hai bên thì phía IDICO ưu tiên sử dụng SP/ DV của Coteccons trong các dự án trên cơ sở nguyên tắc thị trường, với mức giá và điều kiện cạnh tranh. Đồng thời, cả hai bên sẽ cùng hợp tác tham gia thi công xây lắp các dự án hạ tầng, giao thông lớn trọng điểm đòi hỏi năng lực thi công và tài chính lớn.

Hai bên cùng nhau đánh giá và đầu tư vào các dự án năng lượng, hạ tầng và BĐS tiềm năng; cùng hợp tác bán chéo SP DV và hoat động phát triển KD khác trong mạng lưới khách hàng của mình và hỗ trợ giới thiệu khách hàng cho nhau.

Phía Coteccons sẽ hỗ trợ tài chính cho các dự án của IDICO mà Coteccons đánh giá là tiềm năng và có thể đầu tư.

Trước đó, hồi cuối tháng 1, Coteccons cũng đã ký kết hợp tác chiến lược cùng IFF Holdings. Theo đó, Coteccons sẽ là đối tác chiến lược và đóng vai trò là Tổng thầu XD cho dự án Hyatt Regency Ho Tram dự kiến khởi công trong quý 2/2021 và các dự án trong thời gian tới của IFF Holdings…


BizLIVE

error: Content is protected !!