call
Trang chủ » Tin Thị Trường » Cơ hội tốt hơn cho nhà đầu tư tại thành phố P.Quốc khi cầu nhiều hơn cung

Cơ hội tốt hơn cho nhà đầu tư tại thành phố P.Quốc khi cầu nhiều hơn cung

Trong vài năm trở lại đây, P.Quốc chứng kiến sự bùng nổ của các loại hình BĐS nghỉ dưỡng với hàng loạt các dự án đẳng cấp quốc tế được triển khai rầm rộ từ Nam đảo đến Bắc đảo. Tuy nhiên, dịch Covid-19 đã khiến Bất Động Sản nghỉ dưỡng dậm chân tại chỗ, thị trường cũng chưa thể trông đợi vào nguồn khách du lịch NN trong thời gian tới. Một số SP như condotel lại chưa hoàn chỉnh về pháp lý khiến nhà đầu tư gần như không còn nhiều mặn mà với BĐS nghỉ dưỡng như trước.

Dịch Covid-19 đã tạo ra sự dịch chuyển lớn từ đầu tư nghỉ dưỡng sang các loại hình BĐS khác tại đảo ngọc, một trong số đó là các SP nhà ở đô thị. Sự kiện P.Quốc lên TP đã trở thành đòn bẩy để thị trường BĐS TP đảo dậy sóng trở lại. Nhu cầu tìm kiếm các SP nhà đất để ở cũng tăng lên nhanh chóng từ nửa cuối năm 2020. 

“Khi lên TP, P.Quốc sẽ được áp dụng cơ chế chính sách mới vì chính quyền lúc đó có tính chất là chính quyền đô thị, tổ chức bộ máy sẽ có sự thay đổi,… tạo điều kiện thu hút nhiều dự án lớn, làm động lực để P.Quốc phát triển kinh tế XH.” ông Huỳnh Quang Hưng, tân Chủ tịch UBND TP P.Quốc chia sẻ.

Các SP nhà ở đô thị gây ấn tượng với nhà đầu tư bởi pháp lý hoàn chỉnh, thời gian sở hữu lâu dài, khả năng tăng giá ổn định theo thời gian mang lại tâm lý đầu tư an toàn. Cùng với đó là các quy hoạch, chính sách mới được triển khai trong thời gian tới để XD P.Quốc thành đô thị hiện đại hứa hẹn sẽ mang lại sự bứt phá cho các dự án BĐS đô thị. 

Cơ hội tốt hơn cho nhà đầu tư tại TP Phú Quốc khi cầu nhiều hơn cung - Ảnh 1.

Dự án nhà ở đô thị cao cấp Meyhomes Capital đang triển khai tại P.Quốc

Tuy nhiên, hiện tại nhu cầu sở hữu nhà đang tăng nhanh tại P.Quốc nhưng nguồn cung lại chưa thể đáp ứng kịp. Toạ lạc tại Bãi Trường thuộc P. An Thới, Tập đoàn Tân Á Đại Thành đang triển khai dự án Meyhomes Capital – KĐT thông minh để ở đầu tiên tại P.Quốc. Với thế mạnh về hệ thống nước sạch và điện năng lượng mặt trời, Meyhomes Capital sẽ mang đến các giải pháp sống xanh – sạch theo xu hướng của thời đại mới cho cư dân TP đảo. 

Bên cạnh đó, Meyhomes Capital P.Quốc cũng phát triển đầy đủ các tiện ích sống cao cấp, phục vụ cho mọi tầng lớp cư dân như trường học, phòng khám tiêu chuẩn quốc tế, công viên, khu thương mại – DV, hồ điều hoà,… Tại khu đô thị, cư dân hoàn toàn có thể tận hưởng cuộc sống hiện đại, sinh thái, vừa thuận tiện KD do dự án kết nối với các tuyến đường huyết mạch của P.Quốc.

Dự án hiện đã có sổ đỏ lâu dài cho từng khu, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về pháp lý, tính an toàn và tiềm năng sinh lời cao. Với chính sách bán hàng hấp dẫn: Ngân hàng hỗ trợ cho vay 65%, hỗ trợ lãi suất và ân hạn nợ gốc lên đến 24 tháng, Meyhomes Capital mang đến cho khách hàng cơ hội đầu tư đón đầu thị trường với các SP nhà đất đô thị tại TP P.Quốc.

Thông tin dự án Meyhomes Capital P.Quốc:

KĐT cao cấp đến từ Meyland – Thành viên Tập đoàn Tân Á Đại Thành

Vị trí dự án: P. An Thới, thành phố. P.Quốc, Kiên Giang

Website: https://meyhomesmeyland.com/

Hotline: 0977 48 7777

CafeF

error: Content is protected !!