call
Trang chủ » Tin Thị Trường » Cát Tường Group khai trương Trung tâm giao dịch bất động sản Tây Nam Bộ

Cát Tường Group khai trương Trung tâm giao dịch bất động sản Tây Nam Bộ

Sau hơn 9 năm XD và phát triển, Cát Tường Group ngày càng khẳng định được vị thế và trở thành 1 trong những đơn vị CĐT và giao dịch Bất Động Sản uy tín tại khu vực miền Nam. Nhằm mở rộng quy mô, cũng như đem tới cho khách hàng những SP chất lượng, Cát Tường Group tiếp tục phát triển thêm các trung tâm giao dịch bất động sản và không ngừng nâng cao chất lượng DV.

Trong thời điểm TG đang phải chịu ảnh hưởng nặng nề do dịch Covid-19, hầu hết các lĩnh vực kinh tế đều bị ảnh hưởng nghiêm trọng, bao gồm cả bất động sản, thị trường gần như bị “đóng băng”. Tuy nhiên, nhờ vào những chiến lược đúng đắn và SP phù hợp nên các dự án bất động sản của Cát Tường Group vẫn giao dịch liên tục, đặc biệt là 2 dự án tiêu biểu Cát Tường Phú Hưng (tại Bình Phước) và Cát Tường Western Pearl (tại Vị Thanh, Hậu Giang). 

Cát Tường Group khai trương Trung tâm giao dịch BĐS Tây Nam Bộ - Ảnh 1.

Phối cảnh tổng thể dự án Western Pearl GĐ2 tại Vị Thanh, Hậu Giang do Cát Tường Group làm CĐT

Nhu cầu của các nhà đầu tư bất động sản tìm tới Cát Tường Group ngày càng tăng, đặc biệt là đối với các tỉnh miền Tây và Đông Nam Bộ. Theo đại diện Cát Tường Group, với việc sở hữu những dự án bất động sản hoàn thiện, tập đoàn tự tin đi ngược lại với xu hướng thị trường hiện nay, khi có kế hoạch mở các Trung tâm giao dịch bất động sản tại nhiều tỉnh thành.

Khởi đầu cho chiến lược mới này, tập đoàn đã cho khai trương Trung tâm giao dịch bất động sản tại Cần Thơ – TP có nhu cầu về bất động sản ngày càng tăng cao. Sự kiện khai trương lần này như một cột mốc đánh dấu Cát Tường Group đã sẵn sàng tung ra hàng loạt dự án lớn tại khu vực ĐBSCL. Cát Tường Group sẽ KD bằng nguồn lực nội bộ được đào tạo bài bản, không qua các đơn vị môi giới để thống nhất và giữ được hình ảnh của CĐT.

Trên đà phát triển, Trung tâm giao dịch bất động sản tại Cần Thơ sau khi khai trương cũng sẽ mở bán các dự án bất động sản của Tập đoàn Cát Tường tại Tây Nam Bộ. Sự kiện này được giới chuyên môn bất động sản đánh giá cao, sẽ mang tới những SP tiềm năng, chất lượng, phù hợp với đa dạng nhu cầu về sử dụng và đầu tư. 

Cát Tường Western Pearl là một khu đô thị cao cấp tọa lạc tại trung tâm hành chính TP Vị Thanh, chỉ cách 60 phút di chuyển từ sân bay quốc tế Cần Thơ, với hệ sinh thái xanh, lối kiến trúc hiện đại cùng những tiện ích vượt trội mang tới cuộc sống lý tưởng cho cư dân.

Ngoài ra, tiềm năng phát triển sinh lời từ shophouse, nhà phố xây sẵn,… đang được các nhà đầu tư cùng giới chuyên môn đánh giá cao, CĐT định vị Cát Tường Western Pearl là “TP thu nhỏ” tại Vị Thanh.

Từ cuối tháng 8/2020, Cát Tường Group đã tiến hành bàn giao nhà, đất dự án Western Peal giai đoạn 1 đến Qúy cư dân và nhận được những phản hồi tích cực.

Cty CP Tập đoàn Địa Ốc Cát Tường

Trụ sở: 259A Nguyễn Văn Trỗi, P. 10, Quận Phú Nhuận, thành phố.Hồ Chí Minh

VP Cần Thơ: Số 359, đường 30 Tháng 4, Hưng Lợi, Ninh Kiều, Cần Thơ.

Website: https://www.cattuonggroup.com.vn/

Hotline: 1900 2836

CafeF

error: Content is protected !!