call
Trang chủ » Tin Thị Trường » BĐS Đ.Nẵng khởi sắc về phân khúc nhà ở thấp tầng hạng sang

BĐS Đ.Nẵng khởi sắc về phân khúc nhà ở thấp tầng hạng sang

Theo các chuyên gia, năm 2021 được dự báo là chu kỳ mới của thị trường Bất Động Sản miền Trung nói chung và Đ.Nẵng nói riêng, nhất là đối với phân khúc nhà ở thấp tầng hạng sang. 

Bên cạnh tác động của đại dịch Covid-19, về tổng quan, thị trường bất động sản năm 2021 đã được điều chỉnh về giá trị thực phù hợp với các đối tượng có nhu cầu thực sự về chỗ ở và hiệu quả mang lại cho nhà đầu tư. Hầu hết SP dự án tung ra hoàn chỉnh về pháp lý, nhất là SP hình thành trong tương lai. Bởi lẽ, sau biến cố về condotel hay tranh chấp tại nhiều dự án ở khu vực Đ.Nẵng – Q.Nam, nhà đầu tư đã thận trọng hơn rất nhiều và chính quyền cũng kiểm soát gắt gao hơn các hoạt động mua bán.

Theo theo kết quả Tổng điều tra dân số và nhà ở trên địa bàn Đ.Nẵng, hiện có 1.134.310 người. Dự báo trong thời gian tới, việc sở hữu bất động sản tại Đ.Nẵng sẽ khó khăn hơn khi đến năm 2020 dân số Đ.Nẵng có khoảng 1,6 triệu người và đến năm 2030 là khoảng 2,5 triệu người. Vì vậy, nhu cầu sở hữu BĐS tại TP Đ.Nẵng được dự báo sẽ còn tăng mạnh trong thời gian tới. Theo nhiều chuyên gia nhận định, BĐS tại đây sẽ còn tăng trưởng 30-50% trong tương lai gần.

Bất động sản Đà Nẵng khởi sắc về phân khúc nhà ở thấp tầng hạng sang - Ảnh 1.

Dân số tăng nhanh cộng với việc các công trình trọng điểm của thành phố Đ.Nẵng đang về đích là đòn bẩy mạnh mẽ thúc đẩy sự khởi sắc của bất động sản nhà ở trong năm 2021.

Không còn ưa chuộng b.thự nghỉ dưỡng biển bởi việc đầu tư XD hạ tầng ở một số khu vực không đáp ứng kịp nhu cầu thực tế, chủ yếu dùng để thuê ngắn ngày, không phục vụ mục đích sống an hưởng dài lâu.

Tại Đ.Nẵng, hầu như chưa có dự án nào đáp ứng được nguồn cung số lượng lớn các căn nhà ở thấp tầng vừa thỏa mãn nhu cầu sống – nghỉ dưỡng – KD cùng một lúc. Các thành viên trong gia đình vừa có không gian biệt lập cần thiết cho sự riêng tư, vừa có không gian đầu tư KD để sinh lợi nhuận dài lâu nhưng cũng có thể tận hưởng sự nhộn nhịp của một đô thị thịnh vượng bất cứ lúc nào.

Bất động sản Đà Nẵng khởi sắc về phân khúc nhà ở thấp tầng hạng sang - Ảnh 2.

Nằm nay trung tâm Đ.Nẵng, tiệm cận với hàng loạt tiện ích, địa điểm du lịch, dự án do Đất Xanh Miền Trung sắp ra mắt thị trường thuộc quỹ đất nhà ở thấp tầng cuối cùng của thành phố.

Trong khi đó, Đất Xanh Miền Trung, một nhà phát triển bất động sản hàng đầu ở khu vực miền Trung cũng đang triển khai hàng loạt dự án quy mô lớn tại các tỉnh như Q.Bình, Huế, Q.Nam, Q.Ngãi. Đồng thời doanh nghiệp sẽ giới thiệu ra thị trường Đ.Nẵng các giai đoạn phát triển của dự án bất động sản nhà ở thấp tầng hạng sang Regal Pavillon Da Nang bao gồm 96 căn shophouse phiên bản giới hạn đạt chuẩn XD 5 sao quốc tế. Dự án được quy hoạch trở thành tuyến phố đi bộ thương mại du lịch đầu tiên của TP Đ.Nẵng, đáp ứng hàng loạt nhu cầu mua sắm, vui chơi giải trí, KD, nghỉ dưỡng của cộng đồng cư dân.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

CafeF

error: Content is protected !!