call
Trang chủ » Tin Thị Trường » BD thành “đại công trường” của các dự án căn hộ

BD thành “đại công trường” của các dự án căn hộ

Với sự bùng nổ mạnh mẽ về các dự án nhà ở mới, đầu năm 2021, BD đã vượt thành phố.Hồ Chí Minh về nguồn cung căn hộ mới.

du an can ho Binh Duong anh 1

Nằm giáp thành phố.Hồ Chí Minh với nền kinh tế sôi động, BD trở thành điểm đến mới của nhiều nhà phát triển BĐS những năm gần đây. Trong tháng 1/2021, BD vượt thành phố.Hồ Chí Minh, vươn lên dẫn đầu nguồn cung trong khu vực với 7 dự án mở bán, cung cấp cho thị trường khoảng 1.893 căn hộ, chiếm 53,8% nguồn cung mới của khu vực thành phố.Hồ Chí Minh và các tỉnh vùng ven.

du an can ho Binh Duong anh 2

Trong khi thành phố.Hồ Chí Minh đang thiếu hụt nhà ở thì BD nổi lên như một thị trường mới do quy hoạch bài bản, quỹ đất lớn và thêm 2 thành phố mới là Dĩ An và Thuận An. Trong đó, Dĩ An có lợi thế giáp ranh thành phố.Hồ Chí Minh, Đ.Nai, tâm điểm kết nối các trục đường Nam – Bắc như Quốc lộ 1A, Quốc lộ 1K, đường sắt Bắc – Nam, ga Dĩ An, bến xe Miền Đông mới… trở thành khu vực có tốc độ tăng giá BĐS mạnh nhất BD trong vòng 2 năm qua.

du an can ho Binh Duong anh 3

Cạnh Vincom BD, dự án Charm City của CĐT DCT Group với quy mô 50 hecta đang có tốc độ XD nhanh chóng. Dự án gồm 6 block cao 25 tầng, cung cấp cho thị trường 2.052 căn hộ với giá từ 23 tr. ₫/m² trở lên.

du an can ho Binh Duong anh 4

Bcons là một trong những CĐT có quỹ đất khá lớn tại Dĩ An với 4 dự án căn hộ. Cuối năm 2020, đơn vị này tiếp tục cho ra mắt dự án Bcons Plaza trên mặt tiền đường Thống Nhất, gần nút giao với Xa Lộ HN với 1.285 căn hộ giá khoảng 33 – 35 tr. ₫/m².

du an can ho Binh Duong anh 5

Cũng nằm trên trục đường Thống Nhất, CĐT Hưng Thịnh chuẩn bị cho ra mắt dự án 9X Next Gen với hơn 1.200 căn hộ có diện tích từ 50 – 84 m², liền kề làng đại học Linh Trung. Dự kiến căn hộ 2 p.ngủ tại đây có giá từ 2,1 – 2,4 tỷ. ₫.

du an can ho Binh Duong anh 6

Với việc ở cửa ngõ của tỉnh BD và quy tụ nhiều khu công nghiệp lớn…, thị trường BĐS tại TP Thuận An cũng chứng kiến sự phát triển nhanh chóng. Chỉ trong giai đoạn 2018 – 2019, đã có 3 dự án căn hộ mới được mở bán tại đây với mức giá khá cao, chạm mốc 35 tr. ₫/m². Cá biệt, một số dự án mới ra mắt có giá mở bán lên đến hơn 40 tr. ₫/m².

du an can ho Binh Duong anh 7

Nằm trên quốc lộ 13, dự án Emerald Golf View BD do Cty TNHH Đầu tư và Phát triển Lê Phong làm CĐT được bán với mức giá vượt mốc 40 tr. ₫/m² và là một trong những dự án căn hộ có giá cao nhất tại BD.

du an can ho Binh Duong anh 8

Emerald Golf View gồm 3 block có chiều cao 40 tầng, tọa lạc trên khu đất rộng 8.627 m² và dự kiến cung cấp 1.075 căn hộ. Hiện dự án đã hoàn thiện phần móng và thi công đến phần nổi.

du an can ho Binh Duong anh 9

Một dự án có quy mô lớn và tốc tộ XD khá nhanh khác trên QL 13 là khu phức hợp thương mại – DV – VP và căn hộ Anderson Park của Cty TNHH Thương mại Ngọc Điền.

du an can ho Binh Duong anh 10

Dự án Anderson Park có quy mô 23.900 m² với 4 tòa tháp cao từ 35 – 38 tầng, cung cấp 2.477 căn hộ dự kiến bàn giao vào quý IV/2022.

du an can ho Binh Duong anh 11

Trong khi đó, tại TP mới BD, dự án Sora Garden II do liên doanh Cty TNHH Becamex Tokyu và Cty TNHH Misubishi Jisho Residence phát triển đã đi vào hoàn thiện những hạng mục cuối cùng. Dự án gồm 560 căn hộ chung cư có giá bán từ 34 tr. ₫/m².

du an can ho Binh Duong anh 12

Mặc dù bị đánh giá là không còn nhiều sức hút như các năm trước, thành phố Thủ Dầu Một vẫn có một số dự án mới mở bán có giá từ 25 – 40 tr. ₫/m² trong 3 năm qua.

du an can ho Binh Duong anh 13

Một trong những Dự Án Nổi Bật tại Thủ Dầu Một là khu căn hộ C-Sky View của CĐT Quốc Cường Chánh Nghĩa với 1.166 căn hộ. Dự án gồm 2 block 35-36 tầng trên khu đất rộng khoảng 8.600 m² với giá bán khoảng 30 – 35 tr. ₫/m².

du an can ho Binh Duong anh 14

Đây cũng là thị trường được CĐT Vạn Xuân Group chú trọng phát triển. Sau sự thành công của dự án Happy One, đơn vị này đã cho ra mắt thêm dự án Happy One Central với 1.291 căn hộ. Dự án đang ở giai đoạn san lấp mặt bằng, chuẩn bị thi công phần móng.


BizLIVE

error: Content is protected !!