call
Trang chủ » Tin Thị Trường » Ban lãnh đạo kín tiếng của Masterise Group

Ban lãnh đạo kín tiếng của Masterise Group

Cty BĐS mới nổi Masterise Homes vừa cho ra mắt dự án Grand Marina Saigon của mình tại thị trường Hong Kong. Theo Asia Bankers Club, những căn hộ đầu tiên đã được mua với mức giá khởi điểm 1 triệu USD (hơn 23 tỷ. ₫), giá bán trung bình 18.000 USD/m² (414 tr. ₫). Mức giá bán này cao hơn đáng kể so với mặt bằng căn hộ hạng sang tại thành phố Hồ Chí Minh, 7.000 USD/m² (theo CBRE).

Grand Marina Saigon là dự án BĐS hàng hiệu đầu tiên kết hợp giữa Masterise Homes và Marriott International (thương hiệu KS số 1 TG). Dự án có quy mô 4.500 căn hộ siêu sang, trên diện tích 10 hecta bên bờ bắc sông SG bao gồm: phu phức hợp VP, trung tâm thương mại, đường ven sông, công viên công cộng, bến du thuyền…

Tòa tháp đầu tiên dự kiến ra mắt vào quý 4 năm sau, phần còn lại của dự án sẽ hoàn thành vào năm 2024.

Trong cả hai sự kiện mở màn của Grand Marina là buổi chào bán tại Hong Kong (16/3) và lễ động thổ dự án (24/3) bên cạnh đội ngũ điều hành Materise Homes còn có sự xuất hiện của một nhân vật đặc biệt – bà Nguyễn Hương Liên với vai trò là đại diện cho HĐQT Masterise Group.

Bà Nguyễn Hương Liên cùng với ông Trần Quốc Hoài (Phó TGĐ kiêm GĐ khối pháp chế) và ông Jason Turnbull (Phó TGĐ kiêm GĐ tài chính) cũng là những người đại diện Masterise Homes ký kết hợp tác chiến lược với Marriott International hồi đầu năm nhằm đẩy mạnh phát triển phân khúc BĐS có thương hiệu tọa lạc tại trung tâm các TP lớn.

Giới chủ bí ẩn của Masterise Group: Người duy nhất xuất hiện là nữ doanh nhân 8X sở hữu số cổ phiếu TCB trị giá gần 3.000 tỷ đồng - Ảnh 1.

Bà Hương Liên (đứng thứ hai từ trái sang) trong lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Masterise Homes và Marriott

Theo tìm hiểu, bà Nguyễn Hương Liên (1985) từng có vai trò làm “mối nối” thành lập hàng loạt Cty con trong hệ sinh thái Masterise Group, bao gồm: Cty TNHH Thương mại DV Masterise Center, Cty TNHH DV KS Masterise Hotels, Cty TNHH DV nghỉ dưỡng Masterise World, Cty TNHH Môi giới Masterise, Cty TNHH DV và Quản lý BĐS Masterise Services, Cty TNHH Môi giới Masterise Agents.

Cả 6 Cty đều được thành lập vào tháng 2/2020, có vốn điều lệ ban đầu 20 tỷ. ₫. Bà Nguyễn Hương Liên là người đại diện ủy quyền toàn bộ phần vốn góp này, nhưng sau đó đồng loạt chuyển giao lại cho ông Trần Quốc Hoài.

Giới chủ bí ẩn của Masterise Group: Người duy nhất xuất hiện là nữ doanh nhân 8X sở hữu số cổ phiếu TCB trị giá gần 3.000 tỷ đồng - Ảnh 2.

Bà Hương Liên (ngoài cùng bên phải) tại lễ động thổ dự án Grand Marina Saigon

Bản thân bà Liên là cổ đông tại Techcombank, nữ doanh nhân sở hữu gần 70 triệu cổ phiếu TCB, tương đương 1,99% (31/12/2020) – hiện có giá trị thị trường gần 2.800 tỷ. ₫. Bên cạnh đó, bà cũng nắm trong tay 6,75 triệu cổ phiếu Tập đoàn Masan, tương đương 0,57% (dữ liệu tính đến 31/12/2017).

Masterise Group – tên cũ là Thảo Điền Investment – là thương hiệu BĐS mới nổi lên trong những năm gần đây. Với việc xuất hiện tại một loạt dự án đình đám có vị trí đắc địa, Masterise Group cho thấy tham vọng lớn trong phân khúc BĐS cao cấp. Đầu tháng 3/2021, dự án đình trệ nhiều năm tại ngã tư Hàng Bài – Hai Bà Trưng (HN) của Tân Hoàng Minh cũng chính thức về tay Masterise.

Ngoài các dự án trên, Masterise hiện còn đang triển khai các dự án Lumiere Riverside (Q2), Masteri Centre Point (Thủ Đức – bên trong đại đô thị VinHomes Grand Park), Masteri Waterfront (Gia Lâm – bên trong đại đô thị VinHomes Ocean Park)… 

CafeF

error: Content is protected !!