call
Trang chủ » Tin Thị Trường » An Giang có thêm dự án nhà phố, b.thự quy mô hơn 100hecta

An Giang có thêm dự án nhà phố, b.thự quy mô hơn 100hecta

Ngày 05/4/2021 tại thành phố. HCM đã diễn ra Lễ ký kết Hợp đồng hợp tác giữa Tập đoàn Everland và Tập đoàn Thiên Minh để triển khai thực hiện dự án The New City Châu Đốc (TP Châu Đốc, tỉnh An Giang).

Dự án KĐT The New City Châu Đốc nằm ở trung tâm khu vực phát triển của TP Châu Đốc, tỉnh An Giang. Dự án giáp các tuyến đường huyết mạch như Đường tỉnh 995A, Hoàng Đạo Cật, đường Nguyễn Thị Minh Khai và đường Tân Lộ Kiều Lương. Đây đều là những trục đường kết nối trung tâm TP Châu Đốc và khu Du lịch Quốc Gia Núi Sam – Chùa Bà. Đồng thời, tuyến Tân Lộ Kiều Lương đang được nâng cấp lên 8 làn xe, đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân và du khách thập phương.

KĐT The New City Châu Đốc có quy mô 106,7 hecta, tổng mức đầu tư 3.500 tỷ. ₫, đã được phê duyệt Quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500. Dự án gồm các khu nhà phố, nhà liền kề, b.thự nhà vườn, b.thự ven hồ, KS 5 sao, khu trung tâm thương mại, công viên, cây xanh, trường học, nhà văn hóa…

Theo đại diện Tập đoàn Everland, việc hợp tác triển khai Dự án KĐT The New City là một bước đầu tiên của Tập đoàn tiến vào thị trường BĐS khu vực miền Tây Nam Bộ và đồng bằng Sông Cửu Long – nơi còn rất nhiều tiềm năng phát triển về BĐS nhưng chưa được khai thác. 

Trong thời gian tới, Tập đoàn sẽ tiếp tục nghiên cứu, triển khai thêm một số dự án BĐS đô thị và du lịch tại các tỉnh thuộc đồng bằng Sông Cửu Long nhằm khai thác các tiềm năng sẵn có của địa phương và mở rộng thương hiệu BĐS Everland tại khu vực này.

Lan Nhi

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

CafeF

error: Content is protected !!