call
Trang chủ » Tin Thị Trường » 6 CĐT đồng hành kiến tạo Wyndham Thanh Thủy

6 CĐT đồng hành kiến tạo Wyndham Thanh Thủy

Trong xu thế hội nhập quốc tế, việc các CĐT phát triển mảng BĐS (Bất Động Sản) nghỉ dưỡng hợp tác cùng các thương hiệu tên tuổi về vận hành quản lý KS; các tập đoàn XD; các đơn vị thiết kế; đại lý phân phối,…trở thành tất yếu. Bởi các thương hiệu nổi tiếng với có bề dày kinh nghiệm, năng lực thực hiện sẽ mang lại chất lượng và uy tín cho dự án.

Tại dự án Wyndham Thanh Thủy, sự “bắt tay” giữa Cty CP DV Du lịch Onsen Fuji với những tên tuổi lớn như: Wyndham Hotel Group, Zoo Studio, Ricons, ngân hàng OCB, Daiwa Corporate, Cen Land, Cen Homes đã tạo nên kiệt tác khu nghỉ dưỡng phức hợp khoáng nóng 5 sao tại miền Bắc.

Theo đại diện CĐT, dự án Wyndham Thanh Thủy được đặt trọn tâm huyết nhằm mang đến dòng SP bất động sản nghỉ dưỡng kết hợp chăm sóc, tái tạo sức khỏe độc đáo và khác biệt. Và sự khác biệt còn đến từ sự đồng hành kiến tạo từ những đối tác uy tín hàng đầu VN và tầm cỡ TG.

6 chủ đầu tư đồng hành kiến tạo Wyndham Thanh Thủy - Ảnh 1.

Wyndham Hotel Group: Top 5 thương hiệu KS đắt giá bậc nhất TG

Nhằm nâng giá trị và công suất cho thuê của Wyndham Thanh Thủy, Onsen Fuji hợp tác cùng Wyndham Hotel Group – Đơn vị quản lý vận hành KS lớn nhất của Mỹ, Top 3 thương hiệu KS đắt giá nhất TG.

Hơn 40 năm kinh nghiệm cùng chiến lược KD nhất quán, Wyndham Hotel Group đã đặt chân đến 73 quốc gia với 8.000 KS và 683.300 phòng.

Đánh giá về dự án, ông David Wray – Phó chủ tịch cấp cao tập đoàn Wyndham khu vực châu Á – Thái BD, cho biết: dự án Wyndham Thanh Thủy có mô hình khoáng nóng kết hợp trị liệu chăm sóc sức khỏe 5 sao đầu tiên trong hệ thống của Wyndham. Tập đoàn sẽ áp dụng tiêu chuẩn quản lý cao nhất để đưa dự án thành một trong những khu nghỉ dưỡng cao cấp và nổi tiếng.

Zoo Studio: Tập đoàn thiết kế đa quốc gia

Tập đoàn thiết kế đa quốc gia – Zoo Studio, chuyên thiết kế nội thất cho các dự án lớn, các KS, resort của các thương hiệu nổi tiếng như Novotel, Mercure,….

Tại Wyndham Thanh Thủy, với đội ngũ chuyên nghiệp đến từ Mỹ, Nhật, Hong Kong,… Zoo Studio đã thiết kế nội thất các căn hộ KS và công viên khoáng nóng vô cùng độc đáo và khác biệt. Các căn hộ nơi đây đều được khắc họa đậm dấu ấn văn hóa của người dân và đất nước mặt trời mọc ngay tại mạch lõi khoáng nóng Phú Thọ.

Ricons: Tập đoàn XD hàng đầu VN

Ricons là tập đoàn XD uy tín đã góp phần thay đổi diện mạo XH VN, điển hình như Aqua Bay Sky Residence, The River Thủ Thiêm, và hàng trăm công trình lớn nhỏ khác trong 12 năm qua.

Lấy chất lượng làm thước đo giá trị, Ricons luôn mang đến các công trình đạt tiêu chuẩn cao về kỹ thuật – mỹ thuật tới khách hàng. Đồng hành kiến tạo Wyndham Thanh Thủy, Ricons cam kết cùng CĐT mang đến chất lượng công trình tốt nhất xứng tầm đơn vị thi công phong cách quốc tế.

Ngân hàng TMCP Phương Đông – Đơn vị bảo trợ và tư vấn tài chính

Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB) được đánh giá là một trong những ngân hàng có tốc độ tăng trưởng tốt và ổn định trong vòng 05 năm trong hệ thống các tổ chức tài chính tại VN.

Tháng 8/2019, Onsen Fuji ký kết hợp tác chiến lược với OCB. Theo đó, OCB mang đến giải pháp tín dụng trung – dài hạn, cấp vốn lưu động và tài trợ vốn để hỗ trợ các hoạt động đầu tư phát triển dự án được thuận lợi, đảm bảo đúng tiến độ. Đây được xem là động thái giúp gia tăng tiềm lực tài chính của chủ đầu tư. Điều này khiến khách hàng thêm an tâm vào CĐT và dự án.

Daiwa Corporate: Tập đoàn đa ngành phân phối dự án cho khách hàng N.Bản

Tập đoàn Daiwa Corporate là tập đoàn đa ngành có trụ sở tại VN từ năm 2012. Daiwa Corporate hoạt động chủ yếu ở các lĩnh vực đầu tư tài chính, chứng khoán và bất động sản.

Ngày 25/9/2019 tại VP Cty Onsen Fuji đã diễn ra lễ ký kết hợp tác với Daiwa Corporate về việc phân phối dự án Wyndham Thanh Thủy. Theo đó, Daiwa Corporate đăng ký nhận chuyển nhượng 500 căn hộ KS của dự án dành cho khách hàng Daiwa tại N.Bản.

Cen Land: Đơn vị phân phối bất động sản uy tín

Cen Land là đơn vị phân phối các SP bất động sản chuyên nghiệp, lớn mạnh hàng đầu VN. Hiện Cen Land đang sở hữu lực lượng môi giới lớn nhất toàn quốc với 3.000 môi giới, kết hợp với hơn 700 sàn liên kết và 15.000 cộng tác viên..

Nói về dự án, đại diện đơn vị phân phối Cen Land cho biết, Cen Land đánh giá cao dự án mang tính tiên phong, cao cấp và chất lượng cao như Wyndham Thanh Thủy. Với giá trị mang lại cho cộng đồng, dự án sẽ dẫn dắt thị trường và định hình phong cách sống mới cho XH. Do đó, Cen Land rất vinh dự khi là đơn vị phân phối tổ hợp nghỉ dưỡng khoáng nóng 5 sao cao cấp này tới khách hàng.

Sự hợp tác chiến lược giữa CĐT và các thương hiệu tên tuổi đã xác lập vị thế chân kiềng vững chãi cho Wyndham Thanh Thủy từ triển khai XD, thiết kế, bàn giao và đi vào vận hành luôn đảm bảo về tiến độ, chất lượng hàng đầu.

CafeF

error: Content is protected !!